Kinh hoàng nổ bình gas gây cháy lớn, nhiều người dân ở Hà Nội hoảng loạn tháo chạy ra ngoài

Định NguyễnĐăng lúc

Một vụ nổ bình gas xảy ra trên phố Bùi Ngọc Dương (Hà Nội) khiến một ô tô tải cháy lớn, nhiều người dân tháo chạy tán loạn ra ngoài thoát nạn.

Khoảng gần 10h ngày 29/11, một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại phố Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khi chiếc bình gas rơi từ ô tô xuống phát nổ gây cháy lớn.

Vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại phố Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Theo các nhân chứng, trong lúc đang bốc xếp bình gas từ ô tô xuống đất thì bất ngờ một bình gas xì hơi gây cháy lớn. Ngay sau đó ngọn lửa bùng lên rất dữ dội bao trùm lên cả xe tải chở gas lẫn ngôi nhà bên cạnh.

Bình gas rơi xuống đất phát nổ

Vào khoảng thời gian nói trên, trong lúc chiếc xe tải chở gas đang đỗ trên phố Bùi Ngọc Dương để bốc xếp thì bất ngờ 1 bình gas đã bị rơi xuống đất phát nổ và bén lửa.

Ít phút sau, lực lượng CSPCCC đã có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa. Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiến hành chữa cháy.

Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường

Theo quan sát, hiện trường xảy ra vụ cháy là đoạn đường khá hẹp, nhà cửa san sát và có nhiều dây điện cũng như cáp viễn thông.

HIện trường xảy ra cháy

Nhiều người dân khi chứng kiến sự việc đã tháo chạy ra ngoài thoát nạn. Hiện công an đang tiến hành dập lửa điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như chưa xác định được thiệt hại về tài sản.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn