Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt xe máy chui hầm một xe bồn chở xăng trong lúc ách tắc giao thông. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo cộng đồng mạng, gây xôn xao dư luận.

Được biết, trong khi đoạn đường đang tắc nghẽn, kẹt cứng lối đi, một số người chỉ vì muốn đi nhanh hơn mà đã mạo hiểm cả tính mạng của mình, điều khiển xe máy chui qua hầm xe bồn.

“Nhanh một phút chậm cả đời”, những người tham gia giao thông này chỉ vì muốn đi nhanh hơn một chút mà mặc kệ lưỡi hái tử thần đang kề cạnh. Chỉ cần 1 sự di chuyển nhỏ khi chiếc xe bồn nhích nhẹ về phía trước thì tính mạng của những người này sẽ ra sao?

Kinh hãi clip hàng loạt xe máy chui hầm xe bồn để đi nhanh hơn khiến nhiều người thót tim ảnh 0

Sau khi xem đoạn clip, nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động coi thường mạng sống của những người này. Một bạn có nickname facebook Hà Trang bình luận: “Coi clip mà thót tim, đợi một tí thì có sao đâu mà cứ phải đem mình ra đùa giỡn với thần chết vậy”. Một bạn khác có nickname Trung Nguyễn bức xúc: “Tại sao mấy người này có thể coi thường tính mạng đến thế, dù là coi bản thân không ra gì thì cũng còn suy nghĩ đến người thân nữa chứ”.