Mới đây, một đám cưới “chơi độc” bằng cách dùng một chiếc xe công nông để đón dâu lại gây xôn xao mạng xã hội.

Đám cưới không đụng hàng! Chú rể lái hẳn công nông đi đón dâu..Chất quá ;)Nguồn: Tân Kỳ #hong #ruocdau #bangcongnong

Người đăng: Hóng vào Thứ Năm, 18 Tháng 10, 2018

Nguồn: Tân Kỳ.

Theo đó, chiếc công nông rước dâu được trang trí với bong bóng, chữ hỷ đỏ tượng trưng cho ngày cưới. Đặc biệt, đích thân chú rể đã lái chiếc công nông chở cô dâu từ nhà gái về nhà trai làm lễ. 2 bên ven đường, những người thân, bạn bè của cô dâu đi xe máy theo “chiếc xe hoa” đặc biệt này.

Lãng mạn hơn nữa là khi chú rể bế cô dâu từ trên xe xuống, liên tục xách váy để cô dâu dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Không cần xe sang xế xịn, đám cưới rước dâu bằng công nông này khiến dân mạng vô cùng thích thú ảnh 0

Sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhận hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận được gửi tới. Đa số đều chúc phúc cặp đôi mới cưới, đồng thời bày tỏ sự yêu thích về hình ảnh rước dâu mộc mạc, bình dị này.

“Chúc cho hai bạn trăm năm hạnh phúc. Đám cưới ngày nay nhiều người chú trọng siêu xe, riêng bản thân mình thấy đám cưới như này thật bình dị và gần gũi làm sao”, bạn Hoàng Dương bình luận.

Một thành viên đến từ Buôn Ma Thuật (ĐakLak) hài hước bình luận: “Quê mình đây nhé, rước dâu hẳn bằng voi. Nhìn thoáng qua cũng đậm chất vùng quê rồi”.

Thắng Phạm viết: “Có khi mình cũng phải học hỏi đám cưới này mới được. Riêng nhà tớ mà đi đón dâu thì hẳn 3 máy cày 1 chiếc công nông nhé”.