Xã Hội

Xã Hội

Khởi tố cô gái trẻ tạo 54 clip sex và 76 ảnh khiêu dâm rồi tung lên mạng

Phương Linh
Chia sẻ

Từ tháng 5/2021 đến tháng 7/2021, cô gái 25 tuổi đã tạo 54 clip sex, 76 ảnh khiêu dâm và đăng lên mạng Internet nhằm thu lợi bất chính với số tiền 140 triệu đồng.

Ngày 22/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với T.T.M.T. (25 tuổi, trú tại phường Thủy Xuân) về tội "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

Trước đó, tối 31/7, M.T. đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh mang tính khiêu dâm, trong đó có hình ảnh M.T. quay chụp tại cầu Trường Tiền làm xôn xao, bức xúc trong dư luận xã hội. 

Nhận thông tin vụ việc, Công an TP Huế nhanh chóng vào cuộc xác minh và đưa M.T. về trụ sở làm việc.

Khởi tố cô gái trẻ tạo 54 clip sex và 76 ảnh khiêu dâm rồi tung lên mạng Ảnh 1
M.T bị mời về cơ quan công an làm việc. 

Qua củng cố tài liệu, chứng cứ, Công an TP Huế xác định, từ tháng 5/2021 đến tháng 7/2021, M.T đã tạo 54 clip sex, 76 ảnh khiêu dâm và đăng lên mạng Internet nhằm thu lợi bất chính với số tiền 140 triệu đồng.

Như tin đã đưa, tối 31/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái ăn mặc gợi cảm đi xe máy lên cầu Trường Tiền (Thừa Thiên Huế) - một thắng cảnh nổi tiếng của đất cố đô - rồi thản nhiên lột nội y. Đáng nói hơn, toàn bộ quá trình này đều do chính cô gái tự quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, cô gái mặc một chiếc váy 2 dây ôm sát cơ thể với phần ngực khoét sâu lái xe máy lên cầu Trường Tiền. Sau đó, cô dừng xe trên cầu và bắt đầu thò tay vào dưới váy rồi lột nội y của mình. 

Khởi tố cô gái trẻ tạo 54 clip sex và 76 ảnh khiêu dâm rồi tung lên mạng Ảnh 2
Cô gái thản nhiên lột nội y của mình rồi quay video phát tán trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Trong quá trình này, cô gái còn không ngần ngại khoe những bộ phận khác trên cơ thể mình, dù thời điểm đó vẫn có một số phương tiện di chuyển qua. Sau một hồi “hì hục”, cuối cùng cô gái cũng cởi được nội y như ý muốn. 

Đoạn video được chính chủ đăng tải công khai trên Twitter và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành vi phản cảm của cô gái này.

Vào cuộc xác minh, điều tra, công an đã xác định được cô gái trong clip là T.T.M.T (sinh năm 1996), trú ở phường Thuỷ Xuân, TP Huế và mời người này về trụ sở làm việc. Tại đây, T. khai rằng chính cô đã tự quay và phát tán clip lên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN