Câu chuyện về việc các cô gái trẻ chê bạn trai kém cỏi về vấn đề tài chính dường như đã không còn quá mới mẻ. Mới đây trên một trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về cuộc nói chuyện giữa hai người mới quen. Theo đó, chàng trai đã bị cô bạn gái mới từ chối tiếp chuyện vì mức lương quá thấp khiến nhiều người tiếp tục tranh luận về vấn đề tiền bạc và tình cảm.

Mở đầu câu chuyện, chàng trai được hỏi quê ở đâu. Mở đầu câu chuyện, chàng trai được hỏi quê ở đâu.
Sau đó cô gái ngay lập tức hỏi nghề nghiệp của anh chàng. Sau đó cô gái ngay lập tức hỏi nghề nghiệp của anh chàng.

Chỉ sau vài câu chào hỏi làm quen cô gái đã đề cập đến vấn đề công việc và mức lương của chàng trai. Không giấu giếm, chàng trai này đã thẳng thắn chia sẻ mình làm công trình và lương tháng 3 triệu đồng. Ngay lập tức anh chàng nhận được thái độ có phần lạnh lùng của cô gái và phải hỏi lại: “Sao anh hỏi em em không trả lời?” 

Thậm chí là hỏi mức lương được bao nhiêu khi vừa mới nói chuyện. Thậm chí là hỏi mức lương được bao nhiêu khi vừa mới nói chuyện.

Lý do thì chắc ai cũng biết là vì sao, cô gái này tuy không nói thẳng nhưng đã “ý tứ” nhắn lại “Thôi đừng nhắn tin nữa anh nha”. Về phía chàng trai thì tất nhiên dù rất ngậm ngùi cũng phải vui vẻ chào tạm biệt với cô gái chưa quen được bao lâu này.

Có lẽ sau khi biết mức lương của bạn mới quen, cô gái đã phũ phàng từ chối tiếp chuyện. Có lẽ sau khi biết mức lương của bạn mới quen, cô gái đã phũ phàng từ chối tiếp chuyện.

Sau khi đọc được chia sẻ, bạn có tên M.A đã để lại bình luận: “Ôi, nhìn bạn trai này cũng dễ thương đó chứ, còn bạn gái kia thì nhan sắc bình thường mà cành cao quá. Có khi anh chàng này cũng chỉ nói để thử lòng thôi chứ con trai công trình lương không thấp vậy đâu”.

“Tiền bạc quyết định tình cảm, nhiều con gái thời nay luôn quan tâm bạn trai làm lương tháng được bao nhiêu, thấp quá sẽ không quen. Vậy thì chắc mình ế mất thôi”, là chia sẻ ngậm ngùi của bạn nam có tên H.B.

Chân dung khá điển trai của anh chàng lương 3 triệu trong câu chuyện. Chân dung khá điển trai của anh chàng lương 3 triệu trong câu chuyện.

Và tất nhiên mức lương của anh chàng này liệu có thực sự là 3 triệu hay không thì việc một cô gái mới quen chưa sâu sắc đã quan tâm tới ví tiền của bạn trai đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Thay vì quan tâm tới tính cách và con người thì điều đầu tiên cô gái này quan tâm lại là mức lương. Có lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều mối tình ngắn chẳng tày gang của các cặp đôi thời hiện đại.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này, hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phía dưới nhé!