Xã Hội

Xã Hội

Clip: Hung hăng chặn đầu xe máy gây sự, người đàn ông bị đuổi đánh chạy 'té khói'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Hùng hổ chặn đầu xe máy gây sự cho cố, sau đó người đàn ông lại phải chạy "mất dép", trốn lên xe khách để thoát thân.

Toàn cảnh vụ xô xát diễn ra ngay trên đường phố đông đúc người, phương tiện xe di chuyển. Đoạn clip cũng do người đi đường quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. 

Có thể thấy trong clip là hình ảnh một người đàn ông mặc sơ mi trắng, đầu đội mũ cối, chặn đầu xe máy và quát nạt, không cho xe di chuyển.  Tức tối, người tài điều khiển xe máy liền xuống xe, "ăn thua đủ" với gã đàn ông muốn gây sự.

Clip: Hung hăng chặn đầu xe máy gây sự, người đàn ông bị đuổi đánh chạy 'té khói' để thoát thân 

Người điều khiển xe máy bừng bừng khí thế đẩy người đàn ông lạ mặt. Hai bên "múa võ" với nhau một hồi. Sau đó người áo sơ mi trắng dường như đã đuối sức, không còn hung hăng như lúc đầu, liên tục bước lùi về sau.  

Xem thêm: Giúp mẹ dỗ em nhưng lại không may để em ngã, biểu cảm của anh trai sau đó khiến ai nấy đều xót xa

Trong khi đó, người đi xe máy vẫn không có dấu hiệu nhượng bộ, càng lúc càng "hăng máu", đuổi đối phương chạy "té khói". Kết cục, người đàn ông sơ mi trắng phải chạy vội lên xe khách để thoát thân.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số dân mạng nhận định người chặn xe máy là phụ xe khách. Không biết nguyên nhân vì sao dẫn đến vụ xô xát nhưng ai nấy đều cho rằng nên hạn chế va chạm khi ra đường để bảo vệ bản thân.  

"Một điều nhịn chín điều lành các bác ơi. Đến lúc nằm ra đó thì lại khổ ra ấy chứ",  

"Ông áo trắng bị đuổi đánh chạy té khói trong khi lúc đấy chặn xe người ta hùng hổ lắm",  

"Mình đi đường mà gặp cảnh này sợ lắm. Nhỡ không may va vào người. Trước đã từng bị côn đồ rượt đuổi nhau rồi đâm vào mình, giờ ám ảnh",...  

Hiện đoạn clip vẫn nhận được rất nhiều bình luận bàn tàn từ cộng đồng mạng. 

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN