Vợ chồng hot girl Hồng Anh - Phúc Bồ có chuyến du lịch đến Vũng Tàu dịp lễ 10/3 năm nay. Hồng Anh cho biết, cả gia đình rất vui khi cùng nhau tắm biển và tận hưởng không khí trong lành. Đặc biệt, cậu con trai 4 tháng tuổi của cặp đôi rất thích thú trong lần đầu tiên được bố mẹ cho đi chơi xa. Vợ chồng hot girl Hồng Anh - Phúc Bồ có chuyến du lịch đến Vũng Tàu dịp lễ 10/3 năm nay. Hồng Anh cho biết, cả gia đình rất vui khi cùng nhau tắm biển và tận hưởng không khí trong lành. Đặc biệt, cậu con trai 4 tháng tuổi của cặp đôi rất thích thú trong lần đầu tiên được bố mẹ cho đi chơi xa.
Giống như Vương Anh, hot girl Võ Ê Võ cũng dành thời gian nghỉ lễ để nghỉ ngơi và hát tặng fan của mình trên khắp mọi miền đất nước. Giống như Vương Anh, hot girl Võ Ê Võ cũng dành thời gian nghỉ lễ để nghỉ ngơi và hát tặng fan của mình trên khắp mọi miền đất nước.
Khác với những hot teen trên, Vương Anh không đi chơi đâu, chỉ làm việc tại quán cafe mới mở của mình. Hot boy cho biết, từ ngày lên chức ông chủ, anh bận rộn hơn, nhưng vẫn vui vì những gì đang theo đuổi. Khác với những hot teen trên, Vương Anh không đi chơi đâu, chỉ làm việc tại quán cafe mới mở của mình. Hot boy cho biết, từ ngày lên chức ông chủ, anh bận rộn hơn, nhưng vẫn vui vì những gì đang theo đuổi.
Khả Ngân vui vẻ bên những người bạn trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ. Tại chương trình năm nay, hot girl boxing là một trong những gương mặt nổi bật, được nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên, cô không may dừng chân ở liveshow 5. Khả Ngân vui vẻ bên những người bạn trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ. Tại chương trình năm nay, hot girl boxing là một trong những gương mặt nổi bật, được nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên, cô không may dừng chân ở liveshow 5.
Hà Min và chồng vui vẻ bên bạn bè trong dịp nghỉ lễ này. Đang mang bầu nhưng hot girl vẫn rất siêng năng đi du lịch. Hà Min và chồng vui vẻ bên bạn bè trong dịp nghỉ lễ này. Đang mang bầu nhưng hot girl vẫn rất siêng năng đi du lịch.
Cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn có chuyến nghỉ lễ cùng bạn thân tại Bãi Cháy, Quảng Ninh. Cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn có chuyến nghỉ lễ cùng bạn thân tại Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Đỗ Hoàng Dương lại chọn cho mình một quán cafe nhỏ để cùng ăn tối và trò chuyện với những người bạn thân. 9X cho hay, đây là quãng thời gian khiến cậu thoải mái, vui vẻ nhất. Đỗ Hoàng Dương lại chọn cho mình một quán cafe nhỏ để cùng ăn tối và trò chuyện với những người bạn thân. 9X cho hay, đây là quãng thời gian khiến cậu thoải mái, vui vẻ nhất.
Khí hậu nóng bức tại Sài Gòn khiến hot girl Kiều Trinh cảm thấy bức bối. Do đó, dịp giỗ Tổ Hùng Vương, cô quyết định lên Đà Lạt thư giãn cùng bạn bè thân thiết. Kiều Trinh chia sẻ: “Thời tiết ở thành phố sương mù chỉ khoảng 20 độ, không khí rất trong lành. Là lần đầu tiên đến đây nhưng mình thích thú vô cùng”. Khí hậu nóng bức tại Sài Gòn khiến hot girl Kiều Trinh cảm thấy bức bối. Do đó, dịp giỗ Tổ Hùng Vương, cô quyết định lên Đà Lạt thư giãn cùng bạn bè thân thiết. Kiều Trinh chia sẻ: “Thời tiết ở thành phố sương mù chỉ khoảng 20 độ, không khí rất trong lành. Là lần đầu tiên đến đây nhưng mình thích thú vô cùng”.