Theo danh sách thí sinh trúng tuyển vào ĐH Dược Hà Nội năm 2018, thí sinh Hoàng Đức Thuận - cựu học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) đã trở thành thủ khoa đầu vào của trường. Thuận dành được 28,25 điểm ở tổ hợp 3 môn khối A với lần lượt các môn là: Toán 10; Vật lý 9,5; Hóa học 8,75.

Hot nhất hôm nay: Thí sinh từng giành 370 điểm của Đường lên đỉnh Olympia trở thành Thủ khoa Đại học Y  Dược Hà NộiHot nhất hôm nay: Thí sinh từng giành 370 điểm của Đường lên đỉnh Olympia trở thành Thủ khoa Đại học Y  Dược Hà Nội

Trong thời gian công bố kết quả thi, Thuận cũng nổi tiếng khi là một trong 2 nam sinh dành được điểm 10 môn Toán trên toàn quốc.

Thuận đạt nhiều thành tích trong học tập: giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán, giải nhật cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng HOMC năm lớp 10. Ngoài ra, Thuận cũng là top 5 học sinh xuất sắc nhất khổi chuyên Toán của trường THPT Chuyên Hùng Vương trong 3 năm học.

Hot nhất hôm nay: Thí sinh từng giành 370 điểm của Đường lên đỉnh Olympia trở thành Thủ khoa Đại học Y  Dược Hà Nội

Một thành tích khác Thuận đạt được là đạt điểm tổng kết môn Toán là 9,7 và môn Vật lý là 9,2.

Bên cạnh các thành tích đạt được tại trường và trong kỳ thi THPT quốc gia, Hoàng Đức Thuận còn từng tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia và từng đạt điểm số 370. Anh chàng đã dừng bước tại vòng thi Quý II. Trong ấn tượng của những người xem chương trình, Thuận là thí sinh thông minh, tư duy nhanh, nhạy bén và có kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực.