Xã Hội

Xã Hội

Hình ảnh bé 8 tuổi từng hôn má 'dì ghẻ' chúc mừng tiệc sinh nhật ngọt ngào gây xót xa

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hình ảnh bé gái V.A. 8 tuổi từng hôn má “dì ghẻ”, chúc mừng sinh nhật, đã bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Dư luận vẫn đang vô cùng phẫn nộ trước vụ việc bé gái V.A. (8 tuổi, ngụ quận 1, TP HCM) tử vong nghi do bị "dì ghẻ" bạo hành. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Hình ảnh bé 8 tuổi từng hôn má 'dì ghẻ' chúc mừng tiệc sinh nhật ngọt ngào gây xót xa Ảnh 1
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Bước đầu tại cơ quan công an, Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai), khai đã nhiều lần đánh đập cháu bé. Trang cũng thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với ông T. (SN 1985, bố bé V.A) khi ông này có vợ con. Cả hai quen nhau khi làm cùng công ty ở TP HCM.

Trước vụ việc trên, mới đây, hình ảnh bé V.A. cùng bố vui vẻ trong ngày đặc biệt được cho là sinh nhật của người mẹ kế Võ Nguyễn Quỳnh Trang đã được lan truyền khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh cho thấy, bé V.A ôm một bó hoa hồng lớn đang hôn má Quỳnh Trang, bố bé ngồi kế bên cũng ôm hôn bạn gái. Trên bàn còn có chiếc bánh kem hình trái tim và nhiều lời yêu thương.

Chưa rõ bức hình chụp từ bao giờ nhưng tấm hình đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xót xa. Nhìn vào tấm hình hạnh phúc ấy, ít ai có thể ngờ rằng phía sau là những trận hành hạ, đòn roi đau đớn mà bé V.A. phải nhận từ người “dì ghẻ” mà bé hôn má yêu quý.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN