Lúc 4h15 ngày 8/7, khi tàu SE4 đến ga Nha Trang, trong lúc thu dọn vệ sinh tiếp viên phụ trách toa số 5 phát hiện tại giường số 5, hành khách xuống tàu để quên 1 túi da màu đen nên đã thông báo đến trưởng tàu.

Tổ tàu lập biên bản làm thủ tục bàn giao tài sản cho hành khách để quên. (Ảnh: Infonet). Tổ tàu lập biên bản làm thủ tục bàn giao tài sản cho hành khách để quên. (Ảnh: Infonet).

Tiến hành kiểm tra bên trong túi, trưởng tàu, tiếp viên cùng bảo vệ trên tàu xác nhận thông tin hành khách là Phạm Nguyễn Minh Tú. Qua xác minh và trao đổi, hành khách chứng thực là đồ của mình và muốn nhận lại số tài sản trên.

Hành khách vui mừng viết thư cảm ơn tổ tàu SE4. (Ảnh: Infonet). Hành khách vui mừng viết thư cảm ơn tổ tàu SE4. (Ảnh: Infonet).

Thông tin trên Infonet, ngày 10/7, Trưởng tàu SE3 đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao tài sản cho anh Phạm Nguyễn Minh Tú theo đúng trình tự.

Sau khi nhận lại tài sản, hành khách Phạm Nguyễn Minh Tú đã có thư cảm ơn Trưởng tàu và tổ tàu SE3 đã giúp mình lấy lại tài sản thất lạc.