Từ sau khi giành chiến thắng thuyết phục với U23 Qatar, người dân cả nước đã rạo rực khí thế cổ vũ cho trận đấu chung kết. Bởi vậy, người hâm mộ bóng đá đã đổ xô tới các tụ điểm cùng nhau tập trung cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Thay vì đổ xô đến các SVĐ, trường đại học, rất nhiều người đã có mặt tại nhà các cầu thủ, trong đó có gia đình tiền vệ Quang Hải.

Hàng nghìn người đổ xô đến nhà tiền vệ Quang Hải ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội trước giờ bóng lăn. Hàng nghìn người đổ xô đến nhà tiền vệ Quang Hải ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội trước giờ bóng lăn.
Người hâm mộ tập trung chuẩn bị diễu hành quanh sân bóng xã. Người hâm mộ tập trung chuẩn bị diễu hành quanh sân bóng xã.
Khắp đường làng ngõ xóm tràn ngập trong tiếng hò reo, tiếng hát của CĐV. Khắp đường làng ngõ xóm tràn ngập trong tiếng hò reo, tiếng hát của CĐV.
Trong không khí tự hào chiến thắng, mưa gió không thể nào làm người hâm mộ “hạ nhiệt”. Trong không khí tự hào chiến thắng, mưa gió không thể nào làm người hâm mộ “hạ nhiệt”.
Ông Nguyễn Quang Tú, bác ruột Quang Hải cho biết: “Tôi rất hồi hộp và tự hào. Tôi tin Quang Hải sẽ ghi bàn và U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết hôm nay”. Ông Nguyễn Quang Tú, bác ruột Quang Hải cho biết: “Tôi rất hồi hộp và tự hào. Tôi tin Quang Hải sẽ ghi bàn và U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết hôm nay”.
Đặc biệt, sân vận động trước nhà tiền vệ Quang Hải được lắp màn hình led. Đặc biệt, sân vận động trước nhà tiền vệ Quang Hải được lắp màn hình led.
Dường như không có 1 rào cản nào có thể ngăn các CĐV ra đường cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Dường như không có 1 rào cản nào có thể ngăn các CĐV ra đường cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.
Người hâm mộ chuẩn bị công tác diễu hành quanh sân bóng xã. Người hâm mộ chuẩn bị công tác diễu hành quanh sân bóng xã.
Chắc hẳn chưa bao giờ gia đình Quang Hải đón nhiều đoàn khách tới thăm như vậy. Chắc hẳn chưa bao giờ gia đình Quang Hải đón nhiều đoàn khách tới thăm như vậy.