Lễ vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam với chủ đề “Niềm tin Việt Nam - Sức mạnh Việt Nam” trên sân vận động Mỹ Đình tối 28/01 diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng cực kỳ sôi động với sự truyền lửa của 40.000 người hâm mộ trên khắp các khán đài.

Ngay khi chương trình vừa kết thúc, trời đổ mưa to. Càng về khuya, nhiệt độ xuống thấp kèm theo gió lớn khiến cái lạnh tê tái hơn bao giờ hết. Những người hâm mộ sau những giây phút cháy hết mình cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã bắt đầu ra về.

Tuy nhiên, vì số lượng khán giả quá đông, các cổng chính dường như bị quá tải, rất nhiều người hâm mộ đã chọn cách… “vượt rào” để ra về nhanh chóng hơn.

Người hâm mộ bắt đầu ra về. Người hâm mộ bắt đầu ra về.
Khi các lối ra vào bị quá tải, nhiều người chọn leo rào là cách nhanh nhất để vượt ra ngoài. Khi các lối ra vào bị quá tải, nhiều người chọn leo rào là cách nhanh nhất để vượt ra ngoài.
Từng tốp người trèo qua tường rào. Từng tốp người trèo qua tường rào.
Bên dưới có rất nhiều “đợi” để vượt qua những thanh sắt nhọn. Bên dưới có rất nhiều “đợi” để vượt qua những thanh sắt nhọn.
Không chỉ có những cổ động viên nam, những cổ động viên nữ cũng chấp nhận… “vượt rào” Không chỉ có những cổ động viên nam, những cổ động viên nữ cũng chấp nhận… “vượt rào”
Thời tiết càng lúc càng lạnh buốt, ai cũng mong nhanh chóng trở về nhà. Thời tiết càng lúc càng lạnh buốt, ai cũng mong nhanh chóng trở về nhà.
Một cổ động viên trèo rào sắp… thành công. Một cổ động viên trèo rào sắp… thành công.
Hai cô gái cũng đang tích cực để được thoát ra bên ngoài. Hai cô gái cũng đang tích cực để được thoát ra bên ngoài.
Thời tiết tại Hà Nội lúc này vừa lạnh, kèm theo gió lớn, còn có mưa. Thời tiết tại Hà Nội lúc này vừa lạnh, kèm theo gió lớn, còn có mưa.
Những thanh sắt nhọn khá nguy hiểm nhưng cũng không thể ngắn được các cổ động viên. Những thanh sắt nhọn khá nguy hiểm nhưng cũng không thể ngắn được các cổ động viên.
Ở bên ngoài đã có rất nhiều người thoát ra được. Ở bên ngoài đã có rất nhiều người thoát ra được.
Những hình ảnh cuối của ngày ăn mừng đón đội tuyển U23 về nước. Những hình ảnh cuối của ngày ăn mừng đón đội tuyển U23 về nước.
Có lẽ đến thời điểm này, ai cũng thấm mệt, lạnh và đói. Có lẽ đến thời điểm này, ai cũng thấm mệt, lạnh và đói.
Lối đi chính dường như chật cứng, các nam thanh niên chọn cách leo rào ra ngoài. Lối đi chính dường như chật cứng, các nam thanh niên chọn cách leo rào ra ngoài.
Vân còn rất nhiều cổ động viên còn ở bên trong khuôn viên sân vận động Mỹ Đình dù đã khá khuya. Vân còn rất nhiều cổ động viên còn ở bên trong khuôn viên sân vận động Mỹ Đình dù đã khá khuya.