Tối 15/7, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn cùng những hình ảnh và thông tin ghi lại cảnh một người đàn ông bị người dân bắt giữ vì nghi có dấu hiệu xâm hại một bé gái tại siêu thị Savico Megamall. (Long Biên, Hà Nội)

Người đàn ông bị bắt giữ trong trung tâm thương mại. Người đàn ông bị bắt giữ trong trung tâm thương mại.

Theo chia sẻ của tài khoản facebook có tên T.N thì sự việc xảy ra ở tầng 3, khu vui chơi trong Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên. Theo tài khoản này, người đàn ông trên đã có hành vi xâm hại một bé gái 15 tuổi trong nhà vệ sinh.

Tối cùng ngày, trên trang fanpage của Trung tâm thương mại này cũng đã xác nhận sự việc. Nội dung bài chia sẻ như sau: “Ban quản lý TTTM Savico Megamall trân trọng thông báo: Khoảng 18h00 ngày 15/07/2017 tại khu vực của TTTM đã xảy ra sự việc một người đàn ông bị nghi đã có hành vi không đúng mực với một khách hàng nữ.

Hà Nội: Nghi vấn thông tin một người đàn ông có hành vi xâm hại bé gái 15 tuổi tại Savico MegaMall

Ban quản lý TTTM Savico Megamall đã ngay lập tức thông báo với cơ quan chức năng và nghi phạm đã bị tạm giữ. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc. Chúng tôi lấy làm tiếc về sự việc này và sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với cơ quan chức năng để xử lý triệt để. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin cậy và đồng hành.
Trân trọng!”

Tuy nhiên, sự thật có phải người đàn ông này đã xâm hại một bé gái 15 tuổi như các trang mạng xã hội đưa hay không phải chờ kết luận của cơ quan điều tra. Chia sẻ với phóng viên một tờ báo, công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ.