Mới đây, trên một diễn đàn dành cho những người yêu thích ôtô, một tài khoản tên V.T.L đã đăng tải bài viết về vụ việc một nam thanh niên lợi dụng thời cơ cướp tiền của một bà cụ “điên” đang đi lang thang.

Nội đung bài chia sẻ như sau: “Ngay lúc này tại chân cầu vượt Phạm Hùng gần Tr ung tâm hội nghị quốc gia xảy ra 1 vụ cướp. Đau lòng là 1 thanh niên khỏe mạnh cướp tiền của bà cụbị điên không có nhà cửa người thân gì, bà phải sống qua ngày ở chân cầu vượt. Rất may người đi đường đã bắt được tên cướp này và trả lại tiền cho bà.”

Hà Nội: Nam thanh niên lợi dụng đêm vắng cướp tiền của bà cụ điên đang đi lang thang

Theo thông tin tài khoản này chia sẻ, vụ việc xảy ra tối ngày 16/5, tại chân cầu vượt Phạm Hùng đoạn đi qua khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia. Nam thanh niên này lợi dụng thời điểm đêm đã khuya vắng, thực hiện hành vi cướp tiền của một người phụ nữ sống lang thang dưới gầm cầu. Được biết, người phụ nữ này có tinh thần không được minh mẫn.

Hà Nội: Nam thanh niên lợi dụng đêm vắng cướp tiền của bà cụ điên đang đi lang thang

Rất may mắn, những người đi đường đã bắt được tên cướp này, trả lại tiền cho bà cụ và giao cho công an xử lý vụ việc.

Cụ bà sống lang thang với số tài sản không nhiều nhưng lại gặp phải tên cướp. Cụ bà sống lang thang với số tài sản không nhiều nhưng lại gặp phải tên cướp.

Vụ việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội rất nhiều người vừa cảm thấy phẫn nộ và thương cảm cho hoàn cảnh của cả hai số phận.

“Thanh niên trẻ tuổi, đi cướp đã là có tội, vậy mà còn cướp của người già đầu óc không minh mẫn thì đúng là đáng buồn.”

“Hai cuộc đời, hai số phận, mà số phận của ai cũng ở tận cùng của khốn khó. Vừa đáng trách lại vừa đáng thương.”

“Người già, nghèo, lại bị điên, cuộc đời còn gì khốn cùng hơn nữa mà cướp của nhau.”