Hà Nội: Một người đàn ông đốt xe máy sau khi bị CSGT bắt vi phạm?

ĐỗĐăng lúc

Sau khi bị bắt vì vi phạm luật giao thông, người đàn ông này đã đốt rụi chiếc xe của mình.

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ bởi người đăng tải bài viết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 2/8 tại khu vực ngã tư Trường Chinh - Giải Phóng. Thời điểm đó, một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS thuộc tỉnh Hải Dương đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông cho dừng xe do vi phạm lỗi giao thông.

Chủ xe sau khi bị bắt lỗi giao thông đã đốt luôn chiếc xe của mình. Nguồn FB

Tuy nhiên, chủ xe đã có thái độ không chấp hành bằng việc dựng xe bằng chân chống giữa và sau đó đốt cháy chính chiếc xe này. Các chiến sĩ Cảnh sát giao thông đã phải tìm cách dập tắt ngọn lửa đồng thời liên hệ với lực lượng 113 để áp giải người đàn ông này về trụ sở làm rõ vụ việc.

Chiếc xe bị cháy rụi. Nguồn FB

Lực lượng cảnh sát buộc phải trấn áp người đàn ông này. Nguồn FB

Clip ghi lại toàn bộ sự việc. Nguồn FB

Vụ đốt xe đã gây náo loạn khu vực này vào đúng giờ tan tầm. Rất nhiều người dân hiếu kỳ dừng xe theo dõi khiến tuyến đường bị ùn tắc.

Đại diện Đội CSGT đội số 4 (Công an TP Hà Nội) đã xác nhận, sự việc. Được biết, người đàn ông đốt xe máy là anh L.V.Q. (30 tuổi, ở huyện Mê Linh, TP.Hà Nội). anh L.V.Q bị cảnh sát giao thông ra hiệu dừng phương tiện do chở hàng hoá cồng kềnh. Khi kiểm tra giấy tờ, anh đã không xuất trình được đăng ký xe và bằng lái nên lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ phương tiện. Anh L.V.Q đã đồng ý ký vào biên bản vi phạm giao thông rồi bỏ đi. Tuy nhiên sau đó, anh Q. bất ngờ quay lại châm lửa đốt xe máy của mình.

BÀI VIẾT

Đỗ