Saostar
, ngày tháng ,

Đuổi theo kẻ trộm, chủ nhà bị xịt hơi cay và chém đứt gân tay

Xã hội

Trong lúc đuổi theo tên trộm, anh Luân bị đối tượng này dùng mã tấu và bình hơi cay tấn công lại, làm anh bị thương nặng. Hiện anh Luân đã được các bác sĩ phẫu thuật nối gân, cơ và khâu lại các vết chém.

Theo báo Thanh Niên, Công an H.Đạ Huoai (Lâm Đồng vẫn đang đang khoanh vùng và phối hợp công an các địa phương điều tra, truy bắt nghi phạm đột nhập nhà dân, chém trọng thương 1 người vào rạng sáng ngày 5/7.

Người bị chém trọng thương là anh Phạm Văn Luân (39 tuổi, ngụ thôn 1, xã Hà Lâm, H. Đạ Huoai).

Anh Luân bị tên trộm chém trọng thương. Ảnh: báo Thanh Niên.

Anh Luân bị tên trộm chém trọng thương. Ảnh: báo Thanh Niên.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ ngày 5/7, anh Phạm Văn Luân đang ngủ trong phòng thì nghe tiếng động từ phòng bên cạnh nên dậy bật điện kiểm tra

Lúc này, anh Luân phát hiện một thanh niên mặc quần áo màu đen, bịt khẩu trang đang tìm cách mở cửa tủ sắt của gia đình.

Theo báo Đại Đoàn Kết, khi bị phát hiện, tên trộm bỏ chạy, còn anh Luân tri hô và đuổi theo hắn. Trong lúc rượt đuổi, anh Luân tên trộm đã quay lại dùng mã tấu và bình hơi cay tấn công lại anh Luân, làm anh bị thương nặng. Đối tượng trộm cắp cũng nhanh chóng trốn thoát sau đó.

Phát hiện sự việc, anh  Luân đã được gia đình đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cấp cứu. Hiện anh Luân đã được các bác sĩ phẫu thuật nối gân, cơ và khâu lại các vết chém.

Hiện, công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng chém trọng thương anh Luân.

Tin liên quan
Người nhà ông Vũ Trọng Lương: 'Như thế là hại em rồi'
Người nhà ông Vũ Trọng Lương: 'Như thế là hại em rồi' "Mãi đến lúc Lương tạt về nhà, tôi đã hỏi có sửa điểm cho con mình không, thì ...

Lâm Đồngxịt hơi caytrộm đánh chủ nhà

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác