Xã Hội

Được nhận xét giống Hương Giang, hotgirl chuyển giới khiến netizen 'xỉu lên xỉu xuống' với cách trả lời

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một cô gái có vẻ bề ngoài được nhận xét là có nét giống với Hương Giang. Cô gái đã lên tiếng trả lời về điều này một cách vui vẻ khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, Hương Giang được biết đến là một người nổi tiếng, cô đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Đoạn clip trả lời vô cùng duyên dáng, dễ thương của A.V. khiến dân mạng thích thú.

Thời gian gần đây, cư dân mạng phát hiện một Tiktoker có vẻ bề ngoài được nhận xét khá giống với Hương Giang, những clip của cô gái này cũng nhanh chóng được lan truyền, chia sẻ rất lớn từ cư dân mạng.

Qua tìm hiểu được biết, TikToker này tên là A.V. (quê ở tỉnh Long An). Cô gái thường dành thời gian rảnh rỗi để đăng tải nhưng đoạn clip khoe nhan sắc cùng sự duyên dáng của mình.

Đa số cư dân mạng đều dành lời khen cho sự nữ tính, duyên dáng của cô. Cũng từ đây, nhiều cư dân mạng bất ngờ nhận thấy cô có nhan sắc, đường nét khuôn mặt rất giống với Hương Giang.

Được nhận xét giống Hương Giang, hotgirl chuyển giới khiến netizen 'xỉu lên xỉu xuống' với cách trả lời Ảnh 1
Cô gái được đánh giá là khá giống với Hương Giang. (Ảnh: FBNV).

Dân mạng nhận định, cả hai được cho là có khuôn miệng duyên dáng, ánh mắt sắc sảo cùng chiếc mũi cao giống nhau. Khi cùng trang điểm màu son nổi, một số cư dân mạng còn nhận xét V. và Hương Giang giống như 2 chị em trong nhà.

Mới đây, một cư dân mạng bình luận thẳng thừng: “Nhìn giống Hương Giang ta”. Lúc này, V. đã trả lời bằng một đoạn clip: “Ôi là trời, chị ơi, chị nói như vậy là em bị ném đá đó. Em cũng thích lắm đó nhưng mà…” cô gái tỏ vẻ ngượng ngùng với biểu cảm dễ thương. Tưởng rằng cô gái khuyên mọi người không nên nhận xét vậy nữa nhưng V. đã “chốt” một câu: “Nói lớn lên xíu nữa em ơi”, khiến dân mạng cũng cười theo.

Được nhận xét giống Hương Giang, hotgirl chuyển giới khiến netizen 'xỉu lên xỉu xuống' với cách trả lời Ảnh 2
Được nhận xét giống Hương Giang, hotgirl chuyển giới khiến netizen 'xỉu lên xỉu xuống' với cách trả lời Ảnh 3
V. cho rằng dù mọi người nhận xét có nét giống với Hương Giang cô rất vui nhưng chỉ là có nét chứ không thể giống được. Cô vẫn có nét riêng của mình. (Ảnh: FBNV).

Nhận được sự quan tâm, khen ngợi nhan sắc từ cư dân mạng, trước đó, V. đã chia sẻ một đoạn clip về cảm xúc của mình. Cô gái tỏ ra vui mừng và ngạc nhiên khi nhiều người nói mình giống với ca sĩ nổi tiếng.

Cô cho rằng cũng rất thích nhưng cũng không giống được. Dù có nét giống với Hương Giang nhưng vẫn có nét riêng chứ không giống 100%.

V. từng tiết lộ rằng, đã và đang trong quá trình chuyển giới, đang sử dụng hooc môn để cơ thể ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và nữ tính hơn. Tuy nhiên, cô gái cũng khẳng định trên khuôn mặt của cô cũng chưa từng đụng dao kéo, chưa từng chỉnh sửa gì trên khuôn mặt của mình.

Hiện V. vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Một số cư dân mạng còn khuyên cô nên đi tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN