Xã Hội

Được con gái tặng quà Giáng sinh sớm, ông bố 'thất kinh hồn vía' khi nhìn thấy rồi co giò bỏ chạy

Phương An
Chia sẻ

Ngay sau khi biết quà Giáng sinh con gái tặng là gì, ông bố liền vứt xuống đất rồi co giò chạy vào góc phòng trốn.

Do sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, Giáng sinh từ lâu đã trở thành ngày lễ lớn tại nước ta. Vào dịp lễ này, nhiều người thường tặng quà cho những người thân yêu của mình, cùng họ đón mừng ngày lễ. 

Cách đây vài ngày, một cô gái đã tặng quà Giáng sinh cho bố mình dù còn hơn một tuần nữa mới tới ngày lễ. Toàn bộ cảnh tặng quà đều được cô gái này quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Được con gái tặng quà Giáng sinh sớm, ông bố 'thất kinh hồn vía' khi nhìn thấy rồi co giò bỏ chạy Ảnh 1
Cô gái đưa quà Giáng sinh vào tặng ba mình. 

Đoạn clip cho thấy, cô gái mở cửa bước vào phòng làm việc của bố để tặng bố món quà giáng sinh sớm do mình “cất công chuẩn bị”. Lúc này, ông bố đang đeo khẩu trang và cắm cúi làm việc trên máy tính.“Sớm tới Noel rồi nè, con có món quà này tặng ba (bố) nè”, cô gái nói. 

Nghe con gái nói có quà tặng mình, ông bố liền khen con giỏi và chìa một tay ra nhận quà, mắt vẫn nhìn vào máy tính. “Con gái ba nay giỏi vậy? Qùa gì vậy?”, ông bố vừa nói vừa đưa tay ra. 

Được con gái tặng quà Giáng sinh sớm, ông bố 'thất kinh hồn vía' khi nhìn thấy rồi co giò bỏ chạy Ảnh 2
Ông bố kinh hãi khi nhận được món quà của con gái.

Khi món quà được đặt vào tay, ông bố cũng không quên cảm ơn con gái. Nhưng khi quay đầu lại nhìn xem đó là thứ gì thì ông bố này lại bị dọa một phen “thất kinh hồn vía”, vội vứt ngay món quà đó xuống đất và co giò chạy trốn vào góc phòng trong tiếng cười của con gái. 

Hóa ra, thứ mà cô gái đưa cho bố chính là dụng cụ test Covid-19. Đáng nói hơn, trên đó còn hiện 2 vạch, tức người sử dụng dụng cụ test này đã mắc Covid-19. Căn bệnh này đã khiến bao nhiêu người nhiễm bệnh, khiến bao người qua đời dù còn rất trẻ nên ông bố này sợ như vậy là điều dễ hiểu.

Được con gái tặng quà Giáng sinh sớm, ông bố 'thất kinh hồn vía' khi nhìn thấy rồi co giò bỏ chạy Ảnh 3
Ông bố co giò bỏ chạy khi thấy con gái bị dương tính với Covid-19. 

Không rõ cô gái này có bị nhiễm Covid-19 thật hay đó chỉ là một trò đùa với bố, nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều không thể nhịn nổi cười trước biểu cảm của ông bố khi nhận “món quà”. Một số người bình luận:

“Hảo con gái. Tình nghĩa cha con chắc bền lâu”,

“Con gái rượu của ba, tặng ba món quà lớn quá, ba không dám nhận”,

“Con gái đáng đồng tiền bát gạo ghê”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN