Xã Hội

Được biếu 150k, cụ bà bán vé số nhất quyết đòi thối lại 100k: 'Biếu bà rồi lấy tiền đâu con ăn'

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sợ chàng thanh niên không còn tiền chi tiêu trong thời gian tới, cụ bà bán vé số không nỡ lòng nhận hết số tiền 150.000 đồng nên nhất quyết đòi thối lại anh chàng kia 100.000 đồng.

Mới đây, một đoạn clip ngắn giữa cụ bà bán vé số và chàng thanh niên trẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM.

Theo đó, thấy cụ bà đã lớn tuổi nhưng vẫn vất vả mưu sinh, lại thêm tình hình dịch bệnh ở Sài Gòn đang căng thẳng khiến cuộc sống thêm phần khó khăn, nam thanh niên đã quyết định biếu cụ bà một số tiền nhỏ.

Cụ bà với mái tóc bạc phơ, nụ cười móm mém tỏ ra khá bất ngờ khi được tặng tiền, bà cụ vừa vui mừng vừa hỏi: "Sao biếu bà trăm rưỡi lận con? Con biếu bà rồi lấy tiền đâu ăn? Vậy là cho bà trăm rưỡi lận hả? Hay để bà thối con trăm ngàn nghen".

Lúc này, chàng thanh niên kiên quyết không nhận lại số tiền đã gửi bà. Cụ bà lại nở nụ cười lạc quan khiến ai cũng thấy ấm lòng.

Được biếu 150k, cụ bà bán vé số nhất quyết đòi thối lại 100k: 'Biếu bà rồi lấy tiền đâu con ăn' Ảnh 1

Dù chưa biết chính xác là được quay khi nào nhưng quả thực, tình cảnh của cụ bà thật khiến người khác phải xót xa. Bên cạnh đó, hành động đẹp của chàng thanh niên cũng nhanh chóng nhận được nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng.

"Nhìn ánh mắt vui mừng, nụ cười hiền của bà mà thương quá. Chúc bà thật nhiều sức khỏe và gặp được nhiều người tốt ở dòng đời này"

"Nhìn bà mà nhớ ngoại, lúc nào cũng hiền từ, lương thiện như vậy. Mùa dịch với những tin tức làm người ta lo lắng mà xem đoạn clip này thấy ấm lòng quá"

"Cảm ơn tấm lòng của bạn trẻ, sưởi ấm bao tâm hồn giữa lúc dịch bệnh bủa vây này".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN