Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một vụ tai nạn giao thông hi hữu khiến người xem sợ hãi. Được biết, vụ tai nạn hi hữu này xảy ra vào ngày 10/3, tại ngã ba đường Yết Kiêu (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Theo những hình ảnh camera an ninh ghi lại, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đi từ đường nhánh rẽ sang đường Yết Kiêu. Tuy nhiên, thay vì rẽ phải như các phương tiện khác thì nam thanh niên này bất ngờ mất lái và lao thẳng, băng qua dải phân cách, rồi ngã sang làn đường đối diện.

Nam thanh niên chạy xe máy văng qua đường và bị xe container cuốn vào gầm. Nam thanh niên chạy xe máy văng qua đường và bị xe container cuốn vào gầm.

Đúng lúc này, một chiếc xe container lao tới cuốn nam thanh niên này vào gầm. Điều may mắn là thanh niên này đã thoát chết thần kỳ.

Chứng kiến cảnh nạn nhân bò lê ra khỏi gầm xe container với một cái chân bị thương, tài xế xe container và những người chứng kiến thở phào. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Clip nam thanh niên thoát chết hi hữu.

Nam thanh niên bò ra khỏi gầm container thoát chết hi hữu. Nam thanh niên bò ra khỏi gầm container thoát chết hi hữu.

Sau khi đăng tải,  đoạn clip vẫn đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.  Tài khoản L.Q. bình luận: “Xem mà giật cả mình. Anh này 'cao số' thật đấy. May xe container phía sau không có hàng và tài xế phanh kịp, chắc lúc đó 'thần chết đang ngủ quên'.”

“Những đoạn clip như thế này là “hồi chuông” cảnh báo, giúp mọi người cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. Không biết nam thanh niên chạy xe máy 'bất cẩn' hay xe bị mất phanh, nhưng pha thoát chết hi hữu này chắc cũng khiến tài xế container bị 1 phen khiếp vía vì may không bị liên lụy…”, tài khoản T.T. chia sẻ.