Xã Hội

Đưa mìn nổ nhà 'người tình' nghi do mâu thuẫn tình cảm

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Một nam thanh niên đã dùng ô tô đâm hỏng cổng và dùng mìn nổ nhà “người tình” khiến cho tất cả người dân xung quanh sửng sốt.

Vào khoảng 3h ngày 17/2 (tức mồng 2 Tết), người dân địa phương tại khối phố 4, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh đang ngủ say hoảng hốt nghe thấy tiếng nổ lớn tại nhà chị N.T.O. (SN 1973).

Ngay sau đó, mọi người lập tức chạy đến kiểm tra thì phát hiện trong nhà đồ đạc đã bị hư hỏng do bị phá. Thời điểm này trong nhà chỉ có ông Lê Khắc Ph. (51 tuổi, bác họ chị O.) và 2 con chị O.

Cả 3 người bị chấn động do sức ép vụ nổ. Người dân lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan công an.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm là một người đàn ông tên Đ., trú tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Do đối tượng cũng bị thương trong quá trình gây án nên đã được công an đưa về điều trị tại bệnh viện tỉnh, canh giữ để điều tra.

Theo người dân địa phương, lâu nay Đ. và chị O. có quan hệ tình cảm. Đối tượng vẫn thường tới nhà chị O. chơi.

Hiện trường vụ nổ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn nên chị O. không chấp nhận gặp Đ. Vào rạng sáng mồng 2 Tết, Đ. dùng ô tô đâm thẳng vào cửa, rồi dùng mìn châm lửa đốt.

Sau khi thực hiện hành vi, Đối tượng kéo chị O. ra ngoài cùng lên xe ô tô di chuyển theo hướng Cầu Đông thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN