Sự việc xảy ra tại một khách sạn nằm trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vào khoảng 20h50 ngày 27/3, một vị khách nam sau khi vào khách sạn cùng bạn gái, đã không có tiền để thanh toán.

Nam thanh niên vào khách sạn nhưng không có tiền thanh toán. Nam thanh niên vào khách sạn nhưng không có tiền thanh toán.

Sau khi mượn được tiền và thanh toán cho nhân viên lễ tân, vị khách này đi ra ngoài, lấy một chiếc mũ bảo hiểm và đánh liên tiếp, rất mạnh bạo vào người nhân viên của khách sạn. Theo như trong clip, do bị đánh bất ngờ nên nam nhân viên lễ tân (một người được đánh giá là khá hiền lành từ những vị khách quen của khách sạn này) chỉ biết đứng im chịu trận, co ro trước những cú đánh như trời giáng của vị khách có vẻ lịch thiệp kia.

Liên lạc với phía khách sạn, đại diện nơi này cho biết sự việc xảy ra vào tối ngày 27/3, khi đó vị khách xuống trả phòng đã không có đủ tiền thanh toán nên đề nghị cho bạn gái về trước, còn mình ở lại chờ người quen đến giúp đỡ. Sự việc xảy ra sau đó mọi người cũng thấy rõ trong video camera ghi lại.

Sau khi mượn được tiền, vị khách này đã cầm mũ bảo hiểm hành hung nhân viên.

Khi được hỏi về việc có báo với cơ quan Công an hay không, phía khách sạn đã trả lời rằng sự việc được hai bên tự giải quyết với nhau chứ không nhờ lực lượng chức năng can thiệp. Khá may mắn, người nhân viên lễ tân không bị thương tích nào quá nặng dù có thể thấy người này khá hoảng loạn sau trận đòn bất ngờ từ người khách côn đồ kia.

Sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng vị khách này hành xử không đẹp khi đi khách sạn đã không có tiền lại còn lên cơn sỉ diện, hành hung người khác quá mạnh tay.

Nhưng cũng có ý kiến khác cho rằng, để dẫn đến hành vi tức giận, đánh đập bao lực như vậy, chắc hẳn anh chàng lễ tân cũng đã phải nói điều gì đó tổn hại tự ái của khách. Tuy nhiên, dù sự việc bắt nguồn từ đâu thì việc không kiềm chế được cơn nóng giận, hành hung người khác như trong clip rõ ràng là điều không nên làm.