Dụ dỗ cho xem phim hoạt hình và chơi game, nam thanh niên xâm hại 2 bé gái suốt thời gian dài

Minh MẫnĐăng lúc

Với thủ đoạn cho mượn đĩa xem hoạt hình, điện thoại chơi game và cho tiền, 2 bé gái 8 tuổi và 6 tuổi đã bị Trần Hoài Hận xâm hại hàng chục lần trong thời gian dài.

Ngày 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Hoài Hận (sinh năm 2000, trú tại xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, An Giang) về hành vi “H.i.ếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Trần Hoài Hận tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra, ngày 28/9, bà T.  (sinh năm 1968, trú tại xã Hiệp Xương) sau khi nghe con ruột là bé N.T.S (sinh năm 2010) và cháu ngoại là bé N.T.C.T (sinh năm 2012) kể lại việc bị Trần Hoài Hận xâm hại nhiều lần, đã đến Công an xã tố giác hành vi phạm tội của Hận.

Tại cơ quan điều tra, Hận khai nhận đã dụ dỗ cho 2 bé xem phim hoạt hình và chơi game trên điện thoại di động từ tháng 7/2017 đến ngày 25/9/2018 rồi thực hiện quan hệ tình dục với bé S. 5 lần và bé T. 6 lần ở nhà Hận và nhiều địa điểm khác.

Trong đó, bé T. đã bị Hận dụ dỗ, xâm hại ngay tại nhà vệ sinh của Trường tiểu học “A” Hiệp Xương nhiều lần, mỗi lần Hận cho tiền bé 5.000-10.000 đồng hoặc cho mượn điện thoại chơi game. Còn bé S. mỗi lần sang nhà Hận trả đĩa phim Đô-rê-mon thì Hận lại dụ dỗ đưa vào trong buồng thực hiện hành vi đồi bại rồi đưa đĩa Đô-rê-mon khác cho S. mượn.

Hiện, Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ xử lý nghiêm trước pháp luật nhằm giáo dục, răn đe chung.

BÀI VIẾT

Minh Mẫn