Càng gần tới 12h đêm, giới trẻ càng tập trung đông về phía trước sân Nhà thờ Lớn Hà Nội để đón Giáng sinh tối 24/12. Trong số này có nhiều người theo đạo và du khách quốc tế. Càng gần tới 12h đêm, giới trẻ càng tập trung đông về phía trước sân Nhà thờ Lớn Hà Nội để đón Giáng sinh tối 24/12. Trong số này có nhiều người theo đạo và du khách quốc tế.
 Trên sảnh chính trước cửa nhà thờ, các vị linh mục làm lễ đón Chúa Giáng sinh và cầu nguyện cho mọi người. Trên sảnh chính trước cửa nhà thờ, các vị linh mục làm lễ đón Chúa Giáng sinh và cầu nguyện cho mọi người.
 Tại thời khắc 0h, trước cửa Nhà thờ Lớn, người dân bất ngờ thấy một thanh niên rút bó hoa kèm theo cây pháo sáng. Tại thời khắc 0h, trước cửa Nhà thờ Lớn, người dân bất ngờ thấy một thanh niên rút bó hoa kèm theo cây pháo sáng.
 Đó là màn tỏ tình của Lam, chàng trai quê Thái Bình đang làm việc tại thủ đô, còn cô bạn gái là Linh. Cả hai đều đã yêu nhau từ trước đó nhưng chưa có màn tỏ tình nào ý nghĩa như thế này. Đó là màn tỏ tình của Lam, chàng trai quê Thái Bình đang làm việc tại thủ đô, còn cô bạn gái là Linh. Cả hai đều đã yêu nhau từ trước đó nhưng chưa có màn tỏ tình nào ý nghĩa như thế này.
 Màn tỏ tình của Lam được mọi người xung quanh vỗ tay tán dương nhiệt liệt. Một phần công sức đóng góp trong đó là có sự chuẩn bị giúp đỡ bởi nhóm bạn thân của cả hai người. Màn tỏ tình của Lam được mọi người xung quanh vỗ tay tán dương nhiệt liệt. Một phần công sức đóng góp trong đó là có sự chuẩn bị giúp đỡ bởi nhóm bạn thân của cả hai người.
 Xung quanh, nhiều đôi bạn trẻ cũng trao cho nhau những nụ hôn trìu mến với những lời chúc an lành hạnh phúc. Xung quanh, nhiều đôi bạn trẻ cũng trao cho nhau những nụ hôn trìu mến với những lời chúc an lành hạnh phúc.
 Thông thường, cứ mỗi dịp Noel, các đôi trai gái lại xuất hiện trước cửa nhà thờ và trao gửi tình cảm. Thông thường, cứ mỗi dịp Noel, các đôi trai gái lại xuất hiện trước cửa nhà thờ và trao gửi tình cảm.
 Đôi bạn trẻ khác giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm, ý nghĩa đêm Giáng sinh. Đôi bạn trẻ khác giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm, ý nghĩa đêm Giáng sinh.
 Những que pháo sáng được một vài người chuẩn bị sẵn từ trước, cùng nhau thắp cháy. Những que pháo sáng được một vài người chuẩn bị sẵn từ trước, cùng nhau thắp cháy.
 Người lớn và trẻ nhỏ cùng chung vui, chúc nhau những lời bình an, hạnh phúc. Người lớn và trẻ nhỏ cùng chung vui, chúc nhau những lời bình an, hạnh phúc.