Xã Hội

Lợi dụng đôi nam nữ cãi nhau trong đêm, đối tượng cướp xe SH rồi chạy từ Đà Nẵng tới Hội An hát karaoke

Minh Hoàng
Chia sẻ

Sau khi cướp xe SH, đối tượng đã chạy đến TP. Hội An và vào quán karaoke hát hò.

Ngày 12/11, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (34 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản". 

Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: VietNamNet

Theo đó, vào khoảng 1h ngày 7/11, chị P.T.M.P. (33 tuổi, ngụ phường Mân Thái, quận Sơn Trà) cãi nhau với người yêu trên đường Đường Vân Nga (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà). Sau đó, người yêu bỏ đi, để lại chị P. 

Khi chị P. đang tìm bông tai rơi xuống mặt đường trong lúc giằng co với bạn trai, đối tượng Hiếu đã tiếp cận, cướp xe Honda SH 150i rồi nổ máy bỏ chạy. 

Theo chị P., lúc này trên xe còn có 1 túi xách với 2 điện thoại di động trị giá hơn 40 triệu đồng, và 6 triệu đồng tiền mặt, giấy tờ quan trọng.

Sau đó, Hiếu chạy từ Đà Nẵng vào TP. Hội An (Quảng Nam) và đến một quán karaoke hát hò. Do không có tiền thanh toán, Hiếu thế chấp chiếc xe SH cho chủ quán.

Qua truy xét, ngày 11/11, lực lượng công an bắt được Hiếu khi vừa về nhà sau mấy ngày cầm xe để ăn chơi. Tuy nhiên lúc này Hiếu giả vờ đau ruột thừa, đòi nhập viện và được đưa vào Bệnh viện 199 để kiểm tra.

Sau khi bệnh viện xác định Hiếu không đau ốm bệnh tật, Công an quận Sơn Trà đã đưa Hiếu từ bệnh viện về trụ sở công an quận ngay bên cạnh để tạm giữ hình sự phục vụ điều tra. Tại đây, Nguyễn Trung Hiếu đã khai nhận rõ ràng hành vi của mình.

Hiện Công an quận Sơn Trà đã thu hồi được xe Honda SH 150i. Được biết Hiếu đã có 3 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản", vừa ra khỏi trại cai nghiện hôm 5/11 thì đến ngày 7/11 đã gây ra vụ cướp xe Honda SH.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN