Xã Hội

Đôi nam nữ dắt díu nhau ra hồ nước tắm giữa trời mưa tầm tã khiến dân tình khó hiểu

Phương Linh
Chia sẻ

Trời lúc này mưa khá nặng hạt, trong khi nhiều người tìm cách trú mưa thì không hiểu vì lý do gì, đôi nam nữ này lại ra hồ tắm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ dắt díu nhau đi tắm ở hồ nước trong lúc trời đang mưa tầm tã.

Theo đoạn clip ghi lại, trời lúc này mưa khá nặng hạt, trong lúc nhiều người tìm cách trú mưa thì không hiểu vì lý do gì, đôi nam nữ này lại ra hồ tắm.

Cô gái lúc này búi tóc cho gọn gàng rồi cùng người bạn trai bơi xuống hồ. Bơi được một đoạn ngắn, cả hai lại bơi vào bờ.

Toàn bộ hành động của cặp đôi đã được một nam thanh niên đứng gần đó chứng kiến, quay lại clip và chia sẻ trên mạng xã hội.

Đôi nam nữ dắt díu nhau ra hồ nước tắm giữa trời mưa tầm tã khiến dân tình khó hiểu Ảnh 1

Trên thực tế, đoạn clip này đã xuất hiện trước đó vào hồi tháng 5/2018, tuy nhiên, mới đây lại được "đào" lại và được cư dân mạng truyền tay nhau.

Dù vậy, sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn tỏ ra khó hiểu trước hành động của đôi bạn trẻ, bởi lẽ hành động này tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm; bên cạnh đó, hành động này cũng khiến nhiều người cảm thấy phản cảm.

"Chán các bạn trẻ quá cơ, thiếu gì lúc để tắm mà lại chọn tắm hồ giữa lúc trời mưa thế kia"

"Trời mưa dễ có sấm sét, người ta thì cách trú mưa, trốn sấm sét, hai con người này lại thong thả tắm giữa trời mưa tầm tã. Khó hiểu thực sự"

"Vừa nguy hiểm vừa phản cảm, chẳng biết các bạn nghĩ gì nữa", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN