Xã Hội

Doanh nhân Nguyễn Tiên: làm thiện nguyện vì mong muốn một xã hội tốt đẹp hơn

T.H
Chia sẻ

Khi thành công của hiện tại, trong mỗi chúng ta sẽ đều nhìn về quá khứ đã qua, bởi đó là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa. CEO Nguyễn Tiên luôn tự hào về chặng đường đã đi, cũng nhờ thành công đã cho cô nhiều bài học quý giá về thiện nguyện, về khái niệm “cho đi”.

Doanh nhân Nguyễn Tiên (thứ 2 từ phải sang) trong hoạt động thiện nguyện

Ngày hôm nay đứng trong đội ngũ S.O.N Group, trong vai trò lãnh đạo, Nguyễn Tiên luôn mong muốn được cùng các cộng sự thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và hơn nữa cùng với mọi người truyền đi những thông điệp tốt đẹp để ai ai có thể trở thành những người truyền cảm hứng, những người truyền lửa.... 

Là một người thành công phát triển các hoạt động kinh doanh, Nguyễn Tiên tin rằng không chỉ cô mà tập thể S.O.N Group sẽ trở thành những người có ích, những người lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Khi nhắc đến CEO Nguyễn Tiên, chúng ta không chỉ biết đến những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp mà cô đã cùng S.O.N Group tạo ra, mà còn phải kể đến những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Cô luôn chia sẻ yêu thương tới cộng đồng. Nguyễn Tiên đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ở các địa phương khó khăn, cùng chia sẻ phần nào với họ trong cơn ngặt nghèo. 

Từng chia sẻ với báo, Nguyễn Tiên khởi nghiệp từ những đồng vốn ít ỏi nhưng nhờ những kiến thức học hỏi được hàng ngày, sự nhiệt tình, đam mê và cách nói chuyện duyên dáng, giờ đây Nguyễn Tiên đã trở thành một nữ doanh nhân thành công trong kinh doanh với “cơ ngơi” “không phải dạng vừa”, không chỉ vậy cô còn truyền nguồn năng lượng tích cực từ bản thân đến rất nhiều chị em, mọi người xung quanh giúp họ tự tin, vươn lên và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để chạm đến thành công. 

Không những thế, những đóng góp ý nghĩa dành cho cộng đồng, cô đã truyền cảm hứng lan toả những giá trị tích cực mang lại hạnh phúc và thành công cho nhiều chị em phụ nữ.

Đối với CEO Nguyễn Tiên việc truyền những nguồn năng lượng tích cực của bản thân cho mọi người xung quanh đó là sứ mệnh, là lý tưởng sống đi theo cô suốt cuộc đời, bản thân thấy người khác hạnh phúc cũng chính là một loại hạnh phúc mà thật khó để định nghĩa.

Khi bản thân được trân quý, có nhiều người xung quanh ủng hộ, Nguyễn Tiên cảm thấy hạnh phúc vì những giá trị mà cô đã làm, những “cho đi” không cần sự đáp trả nhưng vẫn rất vui và ấm áp.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN