Đoàn xe khoảng 50 người dân xuất phát từ thôn Dương Huệ, huyện Cẩm Thuỷ sang huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá, nơi gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh sống. Đoàn xe khoảng 50 người dân xuất phát từ thôn Dương Huệ, huyện Cẩm Thuỷ sang huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá, nơi gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh sống.
Chiếc xe được trang trí mô phỏng hình con thuyền tiến về phía trước. Được biết đây là ý tưởng hết sức ngẫu nhiên của người dân, được thực hiện chóng vánh để kịp sang nhà thủ thành Tiến Dũng. Chiếc xe được trang trí mô phỏng hình con thuyền tiến về phía trước. Được biết đây là ý tưởng hết sức ngẫu nhiên của người dân, được thực hiện chóng vánh để kịp sang nhà thủ thành Tiến Dũng.
Chưa bao giờ tinh thần yêu bóng đá lại lên cao như lúc này. Chưa bao giờ tinh thần yêu bóng đá lại lên cao như lúc này.
Ai cũng hân hoan, mong ngóng đến trận chung kết chiều nay. Ai cũng hân hoan, mong ngóng đến trận chung kết chiều nay.
Đoàn người rất đông, gây chú ý trên đường. Đoàn người rất đông, gây chú ý trên đường.
Người hâm mộ chụp ảnh cùng bố mẹ Tiến Dũng, Tiến Dụng. Người hâm mộ chụp ảnh cùng bố mẹ Tiến Dũng, Tiến Dụng.
Không khí cực nóng ở đầu cầu nhà thủ môn Tiến Dũng. Không khí cực nóng ở đầu cầu nhà thủ môn Tiến Dũng.
Đoàn người đổ về nhà thủ môn Tiến Dũng để xem trận chung kết U23 Châu Á chiều nayAnh Minh (áo trắng), một người dân thôn Dương Huệ đang ổn định chỗ ngồi trước giờ chiếc “du thuyền” mang biển 36 khởi hành.
Đoàn người đổ về nhà thủ môn Tiến Dũng để xem trận chung kết U23 Châu Á chiều nayHầu hết các gia đình đều tạm ngưng mọi hoạt động để tham gia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.
Dù thời tiết không đẹp nhưng tinh thần yêu bóng đá vẫn là trên hết. Dù thời tiết không đẹp nhưng tinh thần yêu bóng đá vẫn là trên hết.