Clip: Nam thanh niên 'tay không trộm chó' trong chớp mắt khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ

Sơn CaĐăng lúc

"Trộm chó không cần dụng cụ, không cần bả hay thính gì luôn. Con chó to đùng như thế mà đưa tay ra một cái là bắt trộm dễ dàng thật", một cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên “tay không trộm chó” được nhiều người quan tâm, chú ý.

Theo đó, đoạn clip trên do chính chủ nhân của chú chó nói trên đăng tải trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng nay (21/5) tại một con ngõ trên đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đoạn clip ghi lại cảnh “tay không trộm chó” khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo đoạn clip ghi lại, một nam thanh niên đi xe tay ga, miệng bịt khẩu trang, biển số xe cũng được nam thanh niên này che chắn cẩn thận. Nam thanh niên dừng trước 1 nhà dân và thấy chú chó to đang quẩn quanh tại đây.

Đợi khi vắng vẻ, nam thanh niên này liền tiếp cận con chó. Đáng chú ý, nam thanh niên này chỉ cần đưa tay xoa đầu chú chó đã ngay lập tức túm cổ nó đưa lên xe.

Chú chó cũng không phản ứng, nam thanh niên này liền phóng xe đi ngay. Màn trộm chó diễn ra quá đơn giản và nhanh chóng khiến nhiều người ngạc nhiên. Trên MXH, nhiều người cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động trộm cắp của nam thanh niên này.

“Ủa thanh niên này “thôi miên” chó à mà bắt đi dễ dàng thế”.

“Trộm chó không cần dụng cụ, không cần bả hay thính gì luôn. Con chó to đùng như thế mà đưa tay ra một cái là bắt trộm dễ dàng thật”.

“Thanh niên này lên kế hoạch trộm con chó này hay sao ấy nhỉ, cảnh giác đến mức che biển số luôn kìa”.

“Tức ghê mấy đứa trộm chó, mình nuôi nấng xem như người nhà, vậy nên khi bị trộm tức không chịu được luôn í”.

“Vẫn cứ thắc mắc là tại sao con chó lại ngoan ngoãn theo người lạ như vậy”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ