Xã Hội

Xã Hội

Điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bị nhóm thanh niên xâm hại tập thể

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc nhóm thanh niên có hành vi hiếp dâm một nữ sinh ở huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Ngày 21/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều thông tin với nội dung nữ sinh sau khi uống rượu say đã bị một nhóm thanh niên thực hiện hành vi hiếp dâm. Thông tin này khiến dư luận hoang mang và chia sẻ chóng mặt.

Điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bị nhóm thanh niên xâm hại tập thể Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, nạn nhân là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn xã Mường Giàng, 5 thanh niên có hành vi xâm hại, hiếp dâm nạn nhân ban đầu được xác định là người tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Ngày 21/4, lãnh đạo UBND xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai xác nhận thông tin và cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Chiềng Khoang (huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La), cũng cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được đơn tố giác tội phạm của gia đình một nữ sinh lớp 9.

Gia đình đã tố cáo một nhóm người có hành vi xâm hại con gái mình sau khi nữ sinh này ăn cơm, uống rượu cùng nhóm người này.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN