Xã Hội

Diễn biến mới nhất nghi án thanh niên giết người yêu rồi treo cổ tự tử ở Bắc Giang

Bảo Trân (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trước đó, một số người dân trong khu vực báo cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể nam tử vong trong tư thế treo cổ ngoài hành lang khu nhà trọ 5 tầng ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, cơ quan công an sau đó đã có mặt tại hiện trường vụ việc thì tiếp tục phát hiện một thi thể khác là nữ.

Sáng 26/5 cơ quan CSĐT Công an huyện Việt Yên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang điều tra làm rõ vụ mạng nghiêm trong diễn ra ở khu nhà trọ 5 tầng ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên.

Nhà trọ nơi nam thanh niên treo cổ

Trước đó, một số người dân trong khu vực báo cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể nam tử vong trong tư thế treo cổ ngoài hành lang khu nhà trọ 5 tầng ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, cơ quan công an sau đó đã có mặt tại hiện trường vụ việc thì tiếp tục phát hiện một thi thể khác là nữ trong phòng trọ.

Chiều 26/6, thông tin từ đại diện Công an xã Tăng Tiến cho biết hai nạn nhân được xác định là Trần Thị L. (SN 2003) và Trần Văn Ch. (SN 1996) cùng ngụ tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đến thuê nhà tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để làm việc.

Vụ việc diễn ra khiến nhiều người xung quanh khu nhà trọ sợ hãi.

Nguồn tin từ Dân Việt cho biết cơ quan công an bước đầu xác định qua khám nghiệm sơ bộ, thi thể cô gái không có dấu vết tác động ngoại lực. Bước đầu, qua những thông tin, vật chứng thu thập được, cơ quan điều tra nhận định đây có thể là một vụ án sát hại bạn gái rồi tự vẫn.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Trân (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN