Saostar
, ngày tháng ,

Đi du lịch cùng công ty, một phụ nữ mất tích bất thường trong đêm

Xã hội

Camera ghi lại cảnh cuối cùng người phụ nữ này rời khỏi khách sạn vào 2h15 ngày 19/6. Cho đến thời điểm hiện nay, người này vẫn chưa thấy tung tích.

Ngày 19/6, Công an phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm chị Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi, quê xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) mất tích mấy ngày nay.

Theo đó, ngày 15/6, chị Hiền cùng đoàn du lịch công ty khoảng 30 người vào Cửa Lò đi du lịch. Vào ngày 17/6, theo kế hoạch đoàn sẽ trả phòng và trở về, tuy nhiên chị Hiền đã đi đâu không rõ.

Chị Hiền mất tích khi đi du lịch.

Chị Hiền mất tích khi đi du lịch.

Qua camera khách sạn ghi lại cảnh chị Hiền rơi đi vào khoảng 2h15. Nhưng khi mọi người gọi vào điện thoại thì không liên lạc được.

Theo những người trong đoàn, vào thời gian trên chị Hiền không có biểu hiện bất thường. Cho đến thời điểm hiện nay vẫn không có thông tin về tung tích của cô gái này.

Được biết, chị Hiền đã lập gia đình và có 1 con nhỏ. Trước khi mất tích, cô gái này mặc áo sơ mi trắng, quần jean màu xanh, đi giày thể thao trắng, đeo theo balo màu nâu.

Tin liên quan
Triệt phá đường dây sản xuất ma túy do Việt kiều Pháp cầm đầu ở Sài Gòn
Triệt phá đường dây sản xuất ma túy do Việt kiều Pháp cầm đầu ở Sài Gòn Các đối tượng nghiên cứu, tìm công thức pha chế các loại ma túy mới để cung cấp ...

đi du lịch công tymất tích bất thườngdu lịch tại cửa lò

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác