Ngày 19/7, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đơn vị điều tra làm rõ vụ trộm gần 2 tỉ đồng của một người dân để trong xe ô tô.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 17/6, anh P.N.A. (46 tuổi, trú tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì) dùng xe ô tô Innova chở vợ con đến khu đô thị thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội để đi ăn sáng.

Sau khi ra xe, anh N.A. phát hiện số tiền gần 2 tỉ đồng được bọc trong túi nilon để trên ghế biến mất. Ngay sau đó cặp vợ chồng này đã lên cơ quan công an trình báo sự việc.

Chỉ một phút sơ hở, tài sản trị giá hàng tỉ đồng để trong xe ô tô đã “không cánh mà bay”. (Ảnh minh họa). Chỉ một phút sơ hở, tài sản trị giá hàng tỉ đồng để trong xe ô tô đã “không cánh mà bay”. (Ảnh minh họa).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ công an xác định đối tượng gây án là Phạm Trung Kiên (39 tuổi, trú phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng).

Trước đó, Kiên đã theo dõi và lấy trộm tiền trong xe của anh A. Hiện toàn bộ tang vật đã bị công an thu giữ phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.