Khoảng 15h15 ngày 19/3, một vụ nổ lớn xảy ra tại khu Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, khiến nhiều ngôi nhà bị hư hại và ít nhất 4 người tử  vong và 10 người bị thương, hư hoảng khoảng 10 ngôi nhà.

Bà Đoàn Thị Nhuận - vợ ông Cường khóc ngất vì người chồng chết thảm. Bà Đoàn Thị Nhuận - vợ ông Cường khóc ngất vì người chồng chết thảm.

Vụ nổ lớn được cho là xảy ra tại cửa hàng kinh doanh sắt vụn tại khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Nạn nhân đầu tiên được xác định tử vong là Phạm Văn Cường (SN 1975 ở Nam Hùng, Nam Trực, Nam Định) - người được cho là đã cưa bình khí ở cửa hàng kể trên để rồi gây ra vụ nổ kinh hoàng.

Thời điểm xảy ra vụ nổ, bà Đoàn Thị Nhuận - vợ ông Cường, đang rửa chén ở trong nhà nên may mắn thoát nạn. Tuy nhiên, chưa hoàn hồn với tiếng nổ cực lớn, vợ ông Cường đã phải chứng kiến hình ảnh cái chết kinh hoàng của chồng.

Vợ nạn nhân khóc ngất bên những phần thi thể còn lại của chồng. Vợ nạn nhân khóc ngất bên những phần thi thể còn lại của chồng.

Tại hiện trường, nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh bà Nhuận khóc vật vã bên những phần thi thể còn sót lại của chồng sau vụ nổ kinh hoàng.