Xã Hội

Đánh ghen ở Hồ Tây: Người chồng khẳng định không đánh đập vợ con, tình cảm với cô gái kia là một chiều

Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Theo bài đăng trên mạng xã hội, người chồng chia sẻ mình và vợ đã từ lâu đã có xảy ra mâu thuẫn giữa 2 người cũng như trong gia đình.

Màn đánh ghen ở Hồ Tây (Hà Nội) xảy ra vào tối 6/10 vừa qua vẫn đang là chủ đề nóng được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. 

Theo nhiều đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, người vợ bắt tại trận chồng chở một cô gái trẻ trên ô tô nên lao vào túm tóc, kéo cả hai ra ngoài. Trước cơn thịnh nộ của chính thất, anh chồng chỉ ôm chặt cô gái chịu trận thay.

Lực lượng chức năng ngay trong đêm đã đưa 3 người liên quan vụ việc về trụ sở. Được biết, 2 vợ chồng đã làm đơn ly hôn và chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân.

Đánh ghen ở Hồ Tây: Người chồng khẳng định không đánh đập vợ con, tình cảm với cô gái kia là một chiều Ảnh 1
Cảnh đánh ghen khiến mạng xã hội dậy "sóng" vào tối qua

Sau vụ đánh ghen gây xôn xao, cô gái bị đánh ghen đã nhanh chóng khóa trang cá nhân trước sự truy lùng của cộng đồng mạng. Trong khi đó, hai vợ chồng trong vụ việc lại "tố" nhau trên mạng xã hội, lên tiếng về sự thật đằng sau câu chuyện. 

Mới đây, tài khoản Facebook tên Q.C. (được cho là của người chồng) đã có bài đăng dài trên trang cá nhân đính chính sự việc bởi sự việc đã đi quá xa và mong muốn những người xung quanh không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, người chồng khẳng định không có chuyện mình đánh đập vợ con như người vợ đã "tố" trước đó. 

Đánh ghen ở Hồ Tây: Người chồng khẳng định không đánh đập vợ con, tình cảm với cô gái kia là một chiều Ảnh 2

"Bởi vì sự việc đi quá xa và ảnh hưởng đến danh dự của rất nhiều người không liên quan, vì vậy hôm nay mình sẽ lên tiếng đính chính về sự việc vừa qua, và mong mọi người có thể hiểu được hoàn cảnh của mình hiện tại:

Về mối quan hệ giữa mình và H. (vợ). Chúng mình từ lâu đã có xảy ra mâu thuẫn giữa 2 người cũng như gia đình, H. thường xuyên có những lời lẽ không đúng mực với mình và bố mẹ mình kể cả trước mặt người ngoài, điều này cả họ hàng mình có thể chứng minh được. (Trong đoạn ghi âm cũng có đoạn H. xúc phạm đến bố mẹ mình).

Và việc H. nói trước mặt mọi người và trên mạng rằng, mình đánh đập vợ con, mình cam đoan điều này hoàn toàn bịa đặt. Năm ngoái (2020) chính H. 5 lần 7 lượt đòi viết đơn li dị nhưng mình không đồng ý vì lí do con cái, đầu năm nay mình với H. cũng đã ở phòng riêng từ tháng 4.

Và cách đây 3 tháng, 2 người đã đồng ý viết đơn li dị và cùng nhau lên toà nộp, nhưng vì đúng đợt dịch nên toà yêu cầu phải nộp qua đường bưu điện. Và H. cũng đã chuyển ra ở riêng 1 thời gian nhưng vì dịch bệnh và việc học hành của con, nên gia đình mình nghĩ cho con nên đón H. về ở cùng để tiện chăm sóc. Mình và H. chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm mà không liên quan đến sự việc nào khác".

Xem thêm: Đánh ghen ở Hồ Tây: Người vợ lên tiếng 'tố' chồng ở nhà đánh đập vợ con, qua lại với 'bồ nhí' 2 tháng nay

Đánh ghen ở Hồ Tây: Người chồng khẳng định không đánh đập vợ con, tình cảm với cô gái kia là một chiều Ảnh 3

Bên cạnh đó, anh chồng cũng chia sẻ tình cảm với cô gái trong đoạn clip chỉ là một chiều từ phía anh. Còn cô gái kia chỉ xem anh như bạn bè:

"Về việc liên quan đến bạn kia, mình xin đính chính mình có tình cảm 1 chiều với bạn kia và bạn kia chỉ xem mình là bạn. Mình cũng có kể với bạn kia là H. đã chuyển ra ngoài và xong thủ tục rồi (cái này là lỗi của mình, mình xin nhận và không bào chữa) nên bạn kia mới thoải mái gặp nhau.

Và chuyện gia đình mình không hề liên quan gì đến bạn kia vì vậy mọi người đừng quy chụp lỗi cho bạn kia. Chuyện này đã ảnh hưởng đến bạn kia và gia đình vì vậy mình mong mọi người nhìn nhận lại vấn đề và đừng để sự việc đi quá xa".

Hiện anh chồng đã xóa bài đăng này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, dân tình vẫn kịp chụp ảnh màn hình và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gây nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm: Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: 'Bồ nhí' từng nhắn tin với vợ khẳng định 'chỉ là bạn, hứa cắt đứt liên lạc'

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN