Xã Hội

Đang nằm võng thiu thiu ngủ, người đàn ông bỗng bị đánh thức, giật thót tim khi nhìn ra phía cửa

An Chi
Chia sẻ

Khi đang thiu thiu ngủ trên võng, người đàn ông đã bị đánh thức và khi nhìn ra phía cửa, anh đã bị dọa sợ tới mức hét toáng lên và ngã ra khỏi võng.

Khi vừa ngủ dậy, nếu nhìn thấy thứ gì đó đáng sợ, chắc hẳn ai cũng sẽ giật thót mình, hồn vía bay lên tận “chín tầng mây”. Mới đây, một người đàn ông cũng bị dọa một phen sợ khiếp vía. 

Đoạn clip cho thấy, người đàn ông này đang nằm ngủ thiu thiu trên chiếc võng đặt trong nhà. Lúc này, phía ngoài cửa xuất hiện một bé gái – được cho là con gái của người đàn ông. Đáng nói, bé gái này lại mặc váy trắng, xõa tóc, cầm một chiếc đèn trên tay và dí sát mặt mình, cảnh tượng trông vô cùng quỷ dị.

Có vẻ như bé gái này đang muốn dọa bố mình, nhưng đứng một lúc mà ông bố vẫn còn say ngủ, không hề biết tới sự xuất hiện của con gái. Thấy vậy, anh trai của cô bé đành phải “xuất chiêu”, đánh thức bố dậy. 

Đang nằm võng thiu thiu ngủ, người đàn ông bỗng bị đánh thức, giật thót tim khi nhìn ra phía cửa Ảnh 1
Bé gái mặc váy trắng, xõa tóc, dọi đèn vào mặt mình để dọa bố. 

Cụ thể, cậu bé ném một chai nước lên người bố rồi bé nhanh chóng “chuồn lẹ”, nhường lại “sân khấu” cho em gái mình. Qủa nhiên, ông bố tỉnh dậy thật. 

Bỗng thấy chai nước trên người, ông bố khá hoang mang không biết tại sao nó lại ở đây, nhưng anh cũng không nghĩ nhiều mà đặt nó xuống đất để tiếp tục say giấc nồng. Nhưng rồi, khi ngước mắt nhìn lên về phía cửa, ông bố đã sợ hãi tới mức giật nảy mình.

Kế hoạch dọa bố thành công, bé gái cũng nhanh chóng chuồn đi để lại ông bố đang hoang mang tột độ. Thậm chí anh còn dụi mắt mấy lần, nhìn ra ngoài kiểm tra lại, nhưng không thấy gì. Cho rằng mình bị hoa mắt nên anh tự trấn an bản thân và đi ngủ lại.

Đang nằm võng thiu thiu ngủ, người đàn ông bỗng bị đánh thức, giật thót tim khi nhìn ra phía cửa Ảnh 2
Ông bố đi ngủ lại khi xác nhận bên ngoài không có thứ gì. 

Tuy nhiên, một lần nữa người đàn ông lại bị đánh thức bởi tiếng động bên ngoài. Nhìn ra hướng cửa, anh lại bị dọa thêm lần nữa, nhưng có lẽ quan niệm “mắt không thấy, tâm không phiền”, nên anh lại mặc kệ, trùm chăn qua đầu ngủ tiếp. 

Dù vậy 2 đứa con nào có tha cho anh, tiếp tục dọa bố. Lúc này, anh không thể nhịn được nữa, ngồi bật dậy toan đi vào trong. Nhưng khi nhìn ra cửa, anh lại bị cô con gái dọa cho hét toáng lên, ngã ra khỏi võng.

Đang nằm võng thiu thiu ngủ, người đàn ông bỗng bị đánh thức, giật thót tim khi nhìn ra phía cửa Ảnh 3
Anh bị dọa tới mức trùm chăn lên đầu. 

Đoạn clip khiến nhiều người không nhịn được cười trước sự tinh ranh của những đứa trẻ. Trong khi đó, số khác lại chê trách hành động của hai cô bé, cậu bé, cho rằng người lớn nên chỉ bảo bé, không được cho bé dọa người như vậy vì nếu trúng người già, người có bệnh tim thì việc này có thể gây nguy hiểm. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN