Xã Hội

Đang đi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, ô tô bị ném viên gạch lớn xuyên thủng kính vào trong xe

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong lúc đang đi cùng vợ trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, khi đến địa phận huyện Đông Anh thì chiếc xe của anh Chung bất ngờ bị một nhóm người đứng trên cầu vượt ném gạch xuyên thủng kính buồng lái bay vào trong xe.

Cụ thể, ngày 2/12, thông tin đến VOV Giao thông, một nam tài xế tên Chung cho biết khi xe đang đi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thì bất ngờ bị ném gạch vỡ kính chắn gió.

Đang đi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, ô tô bị ném viên gạch lớn xuyên thủng kính vào trong xe Ảnh 1
Chiếc xe bị ném gạch khi đi trên cao tốc, viên gạch bay xuyên thủng kính buồng lái.

“Vào khoảng 22h ngày 1/12 tôi đi trên đường cao tốc quốc lộ 3 mới hướng Hà Nội - Thái Nguyên đến km số 6 thì bị một nhóm đứng trên cầu vượt ném gạch vào xe làm vỡ kính lái. Tôi đã trình báo với công an huyện Đông Anh ngay sau sự việc xảy ra”, anh Chung cho biết.

Thời điểm xảy ra sự việc, trên xe còn có cả vợ anh Chung ngồi ở bên ghế phụ. May mắn, anh Chung và vợ không bị thương. Nam tài xế bày tỏ mong muốn các lực lượng chức năng sớm tìm được những kẻ đã gây ra vụ việc nghiêm trọng này, phải chịu trách nhiệm những hành vi trên trước pháp luật.

Đang đi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, ô tô bị ném viên gạch lớn xuyên thủng kính vào trong xe Ảnh 2
Đang đi trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, ô tô bị ném viên gạch lớn xuyên thủng kính vào trong xe Ảnh 3
Viên gạch lớn, xuyên vào trong xe.

Thậm chí ngay sau khi anh Chung chia sẻ vụ việc này, nhiều người cho biết, họ cũng từng là nạn nhân từng bị ném gạch, đá khi lái xe ô tô qua đoạn đường này. Nhiều người đã đăng hình ảnh về chiếc xe của mình bị ném gạch khi đi qua đoạn đường này.

Nhiều người bày tỏ rằng, hành vi ném gạch trên cao tốc vào những chiếc xe đang chạy nhanh là hành vi vô cùng độc ác, có thể gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng, cần khép vào tội cố ý giết người để răn đe.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN