Cộng đồng mạng đang xôn xao câu chuyện về một chàng phượt thủ có tài “cua” gái. Mỗi lần đi phượt lên Tam Đảo lại là một lần check in với một cô gái mới.

Anh chàng đã trở thành “huyền thoại” được cư dân mạng lan truyền thông tin khắp nơi về “chiến tích” của mình. Vẫn là bộ quần áo ấy, chiếc khăn ấy và chỉ ở một nơi duy nhất là Tam Đảo, chàng trai này không biết đã dùng “phép thuật” gì có thể khiến nhiều cô gái “đổ gục” đến vậy?!

Địa điểm “cua gái” “huyền thoại” của chàng phượt thủ này - Tam Đảo Địa điểm “cua gái” “huyền thoại” của chàng phượt thủ này - Tam Đảo
Bộ trang phục cũng “huyền thoại” chẳng kém! Bộ trang phục cũng “huyền thoại” chẳng kém!

Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 2

Những dòng trạng thái tình yêu mùi mẫn cũng thường được anh chàng này cập nhật trên trang Facebook cá nhân. Nhưng có vẻ như nó được viết ra không phải dành cho một người.

Những cô bạn gái này đa phần đều là “Ôm” (Một thuật ngữ của dân đi phượt, chỉ những người ngồi sau xe. Người cầm lái được gọi là “Xế”.) được chàng trai này “tuyển” từ những diễn đàn về phượt.

“Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau…” “Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau…”
Những cô bạn gái của chàng trai này đa phần đều là những người đi phượt cùng. Những cô bạn gái của chàng trai này đa phần đều là những người đi phượt cùng.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn đưa thêm những chứng cứ “vạch trần” bộ mặt thật sự của chàng phượt thủ đào hoa, khiến bao cô gái si mê. Những dòng tin nhắn thể hiện lối sống không lành mạnh liên tiếp được công khai trên mạng xã hội.

Từ tin nhắn “gạ gẫm” bạn bè. Từ tin nhắn “gạ gẫm” bạn bè.
Đến những hình ảnh đồi trụy. Đến những hình ảnh đồi trụy.

“Đây là hậu quả của việc những bạn nữ nhẹ dạ cả tin, đi phượt cùng người chỉ quen qua mạng. Đến lúc bộ mặt thật hiện ra mới hối hận thì đã muộn. Mong rằng đây sẽ là một lời cảnh báo với các bạn nhẹ dạ cả tin. Nếu không sau này thấy ảnh giường chiếu của mình trên mạng thì hối cũng không kịp.” - Bạn L.C.N bình luận

Bạn N.X.H cho rằng: “Con gái thời nay dễ dãi quá, thấy tuyển người đi phượt trên mạng xã hội. Chẳng biết ai với ai cũng đi theo. Đến lúc gặp phải sở khanh thì…khóc ra tiếng mán.”

Thậm chí, những câu nói về tình yêu của chàng ta còn được chế ảnh với những dòng quotes rất “deep”.

Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 7Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 8Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 9Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 10Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 11Dân mạng bóc phốt chàng phượt thủ chỉ mặc một bộ quần áo vẫn cua được hàng chục cô gái ảnh 12

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với anh chàng này để tìm hiểu rõ hơn về sự việc nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.