Nam khách hàng bị huấn luyện viên của trung tâm hành hung

Gần một ngày nay, mạng xã hội xôn xao thông tin về vụ việc một nam thanh niên sau khi dẫn bạn gái đến phòng tập, bất ngờ bị nhóm huấn luyện viên cá nhân của trung tâm hành hung vì cho rằng nam thanh niên này cướp khách!

“Cả nhà ơi cứu cứu! Bạn em vừa bị 6 huấn luyện viên cá nhân của CLB C*** cơ sở M.L.B giở trò đánh úp côn đồ. Hai người bạn của em thường xuyên đi tập ở Clb C*** tại các cơ sở, trong đó có cơ sở M.L.B. Bạn nam là dân thể hình, làm nghề huấn luyện viên cá nhân (PT) nên thường xuyên tập luyện cho bạn nữ luôn. Hai bạn ý chỉ tập với nhau không đụng chạm gì đến ai, không bao giờ chèo kéo khách của ai ở đấy. Còn HLV cá nhân (PT) của C***, chúng nó mặc đồng phục, có cơ chế làm việc rõ ràng, không thể vì bạn em là hội viên thôi cứ đến tập đẹp là sẽ hút mất khách của chúng nó được.

Dẫn bạn gái đi tập tại trung tâm fitness nổi tiếng, nam khách hàng 6 múi bị hành hung dã man ảnh 0

Thế mà chúng nó hết lần này đến lần khác gây sự với hai bạn của em, rồi đến hôm nay thì trả vờ dụ bạn nam ra nói chuyện riêng xong đánh úp bạn em. 6 thằng đánh 1 thằng bạn em, rách cả đầu lộ cả xương sọ, chảy hết cả máu tai, hiện giờ đang phải khâu và chụp x quang trong bệnh viện Saint Paul.

Bạn nữ đã báo công an rồi nhưng hiện giờ bạn nam chưa tỉnh táo nên chưa thể trình bày rõ ràng cho công an được. Cả nhà ơi đời em chưa bao giờ dính dáng gì đến lưu manh côn đồ cả, nhưng không thể để yên vụ này được. Mang tiếng một câu lạc bộ thể hình to lớn nhất nhì cả nước mà lại tuyển dụng những thằng PT côn đồ thất học thế này trời ơi. Bạn em mà có mệnh hệ gì thì không thể yên nổi. Cả nhà share giúp em để tìm lại công lý cho bạn em, quyết không để yên vụ này được.”

Đi kèm với bài viết là hình ảnh chụp lại viết thương trên đầu bạn nam này sau khi bị hành hung.

Dẫn bạn gái đi tập tại trung tâm fitness nổi tiếng, nam khách hàng 6 múi bị hành hung dã man ảnh 1

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn. Nam thanh niên bị hành hung là anh Trần Khắc Duy, 29 tuổi, trú tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30, ngày 31/5 khi anh Duy cùng bạn gái đến trung tâm fitness này ở Long Biên, Hà Nội để tập luyện. Khi vừa check - in thì một nhóm huấn luyện viên cá nhân của trung tâm này cho rằng anh dẫn người đến cướp khách nên đã đề nghị đi xuống một quán nước để nói chuyện.

Anh Duy chia sẻ, trước đây anh từng là huấn luyện viên ở phòng tập, còn bạn gái của anh có thẻ tập ở tất cả các cơ sở trong hệ thống của trung tâm fitness này. Thẻ tập của cô được dẫn kèm một người nên anh đi cùng để hướng dẫn bạn gái mình luyện tập. Nhiều lần anh đã nói rõ với phía trung tâm rằng đó là bạn gái của anh chứ không phải tranh giành khách.

Dẫn bạn gái đi tập tại trung tâm fitness nổi tiếng, nam khách hàng 6 múi bị hành hung dã man ảnh 2

Thời điểm đó, khi một vị huấn luyện viên đề nghị anh nói chuyện rõ ràng thì có thêm 5, 6 người đi cùng. Tuy nhiên, nhóm huấn luyện viên này đã hành hung anh Duy. “Tôi bảo là chỉ hai anh em nói chuyện riêng thôi nhưng cả nhóm người này lao vào đánh đấm tôi, lúc đó bạn gái tôi đang đi thay đồ nên không biết chuyện. Sau khi đánh tôi xong, họ đi vào trong coi như không có chuyện gì. Tưởng mọi chuyện đã kết thúc nên tôi bảo bạn gái tôi về. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có hai người đi ra cầm theo dùi cui 3 khúc bằng sắt vụt vào đầu tôi khiến tôi bị gãy xương sụn tai và rách một mảng dài ở đầu chảy máu nhiều, đầu óc tôi choáng váng”. - Anh Duy chia sẻ với một tờ báo.

Sau khi bị hành hung, anh Duy được sơ cứu rồi đưa đi Bệnh viện Saint Paul điều trị, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an phường Ngọc Lâm.

Đại diện phía trung tâm fitness nói gì?

Liên quan đến sự việc trên, liên hệ với phía trung tâm fitness, đại diện phía trung tâm này đã có thông tin chính thức về vụ việc.

“Sau khi nhận được thông tin phản ánh về trường hợp anh Trần Khắc Duy, Ban quản lý trung tâm C*** đã tiến hành kiểm điểm và xử lý những nhân viên sai phạm nghiêm trọng đối với quy tắc ứng xử và văn hóa công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi đã họp kiểm điểm và kỷ luật ekip trực chiều ngày 31/5 vì không xử lý kịp thời và hiệu quả để sự việc xảy ra”

“Hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan điều tra xác minh nguyên nhân và diễn biến sự việc nói trên, đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên tham gia vào vụ xô xát cho đến khi có kết quả cuối cùng. Những người có liên quan sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật”

Về phía anh Duy, đại diện trung tâm này cho biết hiện trung tâm này đang liên hệ với phía gia đình anh Duy để thăm hỏi và hỗ trợ việc điều trị.