Sự xuất hiện của nhóm “dị nhân” khiến khu vực quanh Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà vốn nhộn nhịp nay lại đông đúc, náo nhiệt hơn hẳn. Sự xuất hiện của nhóm “dị nhân” khiến khu vực quanh Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà vốn nhộn nhịp nay lại đông đúc, náo nhiệt hơn hẳn.
 Rất đông du khách hiếu kỳ vây quanh nhóm “dị nhân” để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra tại đây. Rất đông du khách hiếu kỳ vây quanh nhóm “dị nhân” để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra tại đây.
 Chỉ ít phút sau khi xuất hiện, nhóm “dị nhân” bắt đầu tiến đến… làm quen với mọi người xung quanh theo cách riêng của họ. Chỉ ít phút sau khi xuất hiện, nhóm “dị nhân” bắt đầu tiến đến… làm quen với mọi người xung quanh theo cách riêng của họ.
 Từ Captain America, cho đến siêu nhân, hay cô hầu bàn Nhật Bản… đều khiến nhiều em nhỏ thích thú xin chụp hình kỷ niệm. Từ Captain America, cho đến siêu nhân, hay cô hầu bàn Nhật Bản… đều khiến nhiều em nhỏ thích thú xin chụp hình kỷ niệm.
 Thậm chí, có bà mẹ đang đẩy nôi cho con cũng cố gắng tiếp cận để xin chụp ảnh cùng. Thậm chí, có bà mẹ đang đẩy nôi cho con cũng cố gắng tiếp cận để xin chụp ảnh cùng.
 Theo tìm hiểu của phóng viên Saostar thì đây là một hoạt động nằm trong sự kiện Chào mừng năm mới của Nhà văn hoá Thanh Niên - Lễ hội Sở thích Sáng tạo Hobby Expo, diễn ra vào ngày 20,21/2/2016. Theo tìm hiểu của phóng viên Saostar thì đây là một hoạt động nằm trong sự kiện Chào mừng năm mới của Nhà văn hoá Thanh Niên - Lễ hội Sở thích Sáng tạo Hobby Expo, diễn ra vào ngày 20,21/2/2016.
 Nhiều bạn trẻ không khỏi phấn khích khi lần đầu tiên được nhìn thấy các nhân vật cosplay như thế giữa phố Sài Gòn. Nhiều bạn trẻ không khỏi phấn khích khi lần đầu tiên được nhìn thấy các nhân vật cosplay như thế giữa phố Sài Gòn.