Xã Hội

Đã xác định danh tính người tự nhận 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' tại chốt kiểm dịch

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Bước đầu, cơ quan công an đã xác định danh tính người đàn ông tự nhận 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' tại chốt kiểm dịch nhằm 'thông chốt'.

Ngày 16/8, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã có báo cáo nhanh vụ việc liên quan người đàn ông xưng "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy" rồi chửi bới cán bộ tại chốt kiểm dịch.

Đã xác định danh tính người tự nhận 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' tại chốt kiểm dịch Ảnh 1
Người đàn ông có thái độ không hợp tác, lăng mạ tổ công tác tại chốt kiểm dịch.

Người đàn ông kể trên được xác định là N.Đ., (38 tuổi, tạm trú tại Khu đô thị Đặng Xá), Giám đốc Marketing một công ty ở Hà Nội. Ông Đ. thường trú tại đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. 

Theo Công an huyện Gia Lâm, ngày 15/8, ông Đ. đi làm, đến khoảng 1h sáng 16/8, từ công ty về đến Khu đô thị Đặng Xá. Khi đi qua chốt kiểm soát dịch số 12, người này bị cán bộ chốt kiểm tra hành chính do không đeo khẩu trang.

Tại đây, ông không hợp tác, có thái độ, hành vi chống đối, lăng mạ, xúc phạm lực lượng, không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ theo quy định và bỏ chạy.

Đã xác định danh tính người tự nhận 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' tại chốt kiểm dịch Ảnh 2
Khi người này lấy giấy tờ ra phục vụ việc kiểm tra đã bất ngờ ném xuống đất và gây hấn với lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, Công an xã Đặng Xá đã đưa ông Đ. về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, do người này có biểu hiện không hợp tác, hơi thở có mùi bia rượu, nên cơ quan chức năng đã mời người thân đưa về nhà, hẹn sáng hôm sau tiếp tục làm việc.

Như đã đưa tin, trước đó, Ngày 16.8, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, bị các cán bộ tại chốt kiểm dịch khu đô thị Đặng Xá (xã Đặng Xá, H.Gia Lâm, Hà Nội) dừng xe nhắc nhở thì chửi bới, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Theo nội dung đoạn video, người đàn ông tự xưng “tao là VTV, tiến sĩ đấy” rồi thách thức lực lượng chức năng “mày muốn gì, mày nhớ mặt tao đấy”, thậm chí còn chửi các cán bộ làm nhiệm vụ.

Thậm chí, khi người này lấy giấy tờ ra phục vụ việc kiểm tra đã bất ngờ ném xuống đất và gây hấn với lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN