Đã tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi ở Đồng Nai mất tích hơn 9 ngày nay

Phương Linh (Tổng hợp)Đăng lúc

Bé Tuấn K. (4 tuổi) được tìm thấy tại một con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà hơn 1km. Tại hiện trường, thi thể bé K. đã có dấu hiệu biến dạng, trương phình, không mặc quần áo.

Liên quan đến vụ bé trai 4 tuổi Trần Vũ Tuấn K. mất tích dưới chân núi Chứa Chan, sáng ngày 15/9, Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) xác nhận đã tìm thấy thi thể bé.

“Người nhà xác nhận đúng là bé K., hiện Công an H.Xuân Lộc đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm, xác định nguyên nhân cái chết”, lãnh đạo H.Xuân Lộc nói trên báo Thanh Niên.

Đã tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi ở Đồng Nai mất tích hơn 9 ngày nay Ảnh 1
Thi thể cháu K. được tìm thấy tại một con suối cách nhà hơn 1km - Ảnh: TTO

Bé Tuấn K. được tìm thấy tại một con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà hơn 1km. Do bé K.  đã tử vong, thi thể bé đang được lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm pháp y trước khi bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc, tại hiện trường, thi thể bé K. đã có dấu hiệu biến dạng, trương phình, không mặc quần áo. Phía gia đình xác nhận, đây chính là thi thể cháu với chiếc vòng đeo tay còn nguyên và một số dấu hiệu nhận biết khác.

Những người tìm kiếm bé K. cho biết khả năng bé đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói. Hôm qua mưa lớn, có thể bé bị trôi xuống suối bắt nguồn từ núi Chứa Chan.

Trước đó, khoảng 10h đến 10h30 sáng ngày 6/9, bé K. ở nhà với ông ngoại. Do ông ngoại quên đóng cổng nên K. đi ra ngoài và lạc mất từ đó. Gia đình tổ chức tìm kiếm nhiều ngày liền nhưng không có kết quả. 

Theo gia đình, bé K. bị chậm phát triển, tự kỷ, bình thường K. sống với ông bà ngoại. 

BÀI VIẾT

Phương Linh (Tổng hợp)