Đã tìm thấy hai anh em sinh đôi mất tích ở Bình Phước chiều 30/4

Nhật Minh (Tổng hợp)Đăng lúc

Hai anh em sinh đôi mất tích chiều ngày 30/4 được cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ mới đây đã được tìm thấy trong một căn chòi nhỏ ở giữa vườn điều.

Sáng 1/5, người nhà của hai bé trai sinh đôi là Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi) qua xác nhận với báo VTC News cho biết, gia đình hiện đã tìm gặp được hai cháu bé trong một khu rẫy gần nhà.

Hai anh em sinh đôi tại Bình Phước bị mất tích chiều 30/4 mới đây đã được người dân địa phương tìm thấy. Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM

Ông Trần Văn Thôi, chủ tịch UBND xã Long Giang (thị xã Bình Long, Bình Phước) cho biết, hai bé trai được chính quyền địa phương và người dân tìm thấy tại một căn chòi lá, nằm trong một khu vườn điều của người dân cách nhà khoảng gần 2 km.

“Hai bé trai sinh đôi sức khỏe bình thường, nhưng có dấu hiệu tâm lý hoảng sợ. Chúng tôi đang đưa hai cháu về để giao cho gia đình”.

Ông Thôi cũng thông tin thêm, một số người dân xung quanh cho biết là có một người đàn ông dấu hiệu bị bệnh tâm thần đã dẫn hai cháu bé vào đây. Tuy nhiên, sau đó người này đã bỏ đi đâu thì không rõ, nguồn tin đăng tải trên báo Pháp luật TP.HCM.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc để tránh gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 30/4, bé Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt đi xe đạp chơi trước nhà tại xã Long Giang. Người mẹ từ bếp quay ra gọi thì không thấy các con đâu, chỉ thấy hai chiếc xe đạp bị bỏ lại cách nhà vài trăm mét.

Chị hỏi thăm những đứa trẻ hàng xóm, một bé gái kể có nhìn thấy người đàn ông mặc áo cam đi sau Kỳ và Kiệt. Đến khuya, do vẫn không có manh mối gì về tung tích các bé, gia đình trình báo với chính quyền địa phương và đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng cùng giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm.

BÀI VIẾT

Nhật Minh (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ