Xã Hội

Công bố hình ảnh nghi phạm đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Công an tỉnh Bình Dương đã thu thập hình ảnh của nghi can gây ra vụ cướp trên và phát thông báo truy tìm kẻ gây ra vụ việc cướp ngân hàng vào hôm 18/11.

Liên quan đến vụ việc cướp ngân hàng SHB tại Bình Dương  hôm 18/11, đến nay, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khoanh vùng truy bắt 1 đối tượng.

Công an tỉnh Bình Dương đã thu thập hình ảnh của nghi can gây ra vụ cướp trên và phát thông báo truy tìm kẻ gây án.

Nghi phạm gây ra vụ việc được xác định là nam giới, khoảng 20-25 tuổi, nói giọng miền Nam, cao tầm 1,65 m. Ngoài ra, cảnh sát còn truy tìm chiếc xe tay ga hiệu Yamaha Nouvo 2, màu đỏ đen, không gắn biển số.

Hiện, lực lượng chức năng thông báo, ai phát hiện đối tượng tình nghi ở đâu thì báo cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương qua số điện thoại 02743.824.087 hoặc gọi vào số 0989.951.795 gặp cán bộ Lê Xuân Sang.

Công bố hình ảnh nghi phạm đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương Ảnh 1
Nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng. Ảnh: Zing.vn

Như thông tin đã đưa, khoảng 11h05, một nam thanh niên dựng xe máy trước cửa phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên đường ĐT 741, phường Tân Định, thị xã Bến Cát (Bình Dương) rồi đi bộ vào bên trong.

Khi vào bên trong, nam thanh niên này rút ra một vật giống súng ra đe dọa nhân viên ngân hàng ép đưa tiền nhưng nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt và không biết mật khẩu. Nam thanh niên tiếp tục yêu cầu nhân viên ngân hàng kéo hộc tủ ra để kiểm tra, nhưng không có tiền. 

Công bố hình ảnh nghi phạm đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương Ảnh 2
Hiện trường vụ cướp ngân hàng bất thành trưa ngày 18/11. 

Lúc này, bảo vệ của ngân hàng chạy ra ngoài tri hô nên tên cướp hoảng sợ phóng ra ngoài và lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an Thị xã Bến Cát đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh, đồng thời lấy lời khai nhân chứng để phục vụ quá trình điều tra.

Một số người dân gần đó cho biết, sau khi nghe tiếng tri hô cướp, cướp… của bảo vệ ngân hàng thì có thấy một nam thanh niên chạy ra xe mô tô với tốc độ nhanh rồi mất hút.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN