Xã Hội

Cô gái trong bộ dạng thê thảm ở tiệc sinh nhật, biết nguyên nhân ai nấy cũng phẫn nộ

Phương Linh
Chia sẻ

Trò úp bánh kem để tăng thêm không khí cho buổi tiệc sinh nhật vốn đã nhiều lần bị phản ứng. Tuy nhiên, thi thoảng tình trạng này vẫn xảy ra khiến nhiều người vô cùng khó hiểu và phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ trong bộ dạng thê thảm khi bị nhóm bạn nhiều lần trét, úp bánh kem lên khắp người. 

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái ngồi thụp xuống sàn nhà, xung quanh là bánh kem vương vãi. Trên người cô gái lúc này từ đầu đến chân cũng dính bánh kem bê bết.

Cô gái trong bộ dạng thê thảm ở tiệc sinh nhật, biết nguyên nhân ai nấy cũng phẫn nộ Ảnh 1
Cô gái trong bộ dạng thê thảm ở tiệc sinh nhật, biết nguyên nhân ai nấy cũng phẫn nộ Ảnh 2
Cô gái trong bộ dạng thê thảm ở tiệc sinh nhật, biết nguyên nhân ai nấy cũng phẫn nộ Ảnh 3
Cô gái bị nhóm bạn úp nguyên chiếc bánh kem vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, nhóm bạn của cô gái vẫn chưa dừng lại trò đùa oái oăm này. Một chàng trai tỏ ra khá phấn khích, cầm nguyên chiếc bánh kem lớn rồi úp trực tiếp vào mặt của cô gái.

Cô gái lúc này tỏ ra rất mệt mỏi nhưng có lẽ do không muốn làm bữa tiệc trở nên căng thẳng nên không có bất kỳ phản ứng gay gắt nào.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động nghịch ngợm của nhóm bạn của cô gái.

Việc úp bánh kem lên người chủ nhân bữa tiệc sinh nhật vừa khiến người này trở nên xấu xí, dơ bẩn, trong khi trước đó họ đã tốn nhiều công sức, thời gian để chuẩn bị cho bản thân thật xinh đẹp. 

Ngoài ra, nếu chẳng may trong chiếc bánh kem có những cây chống sắc nhọn làm bệ đỡ bánh thì còn dễ gây ra tai nạn cho người bị úp bánh kem.

Đồng thời, việc bánh kem vương vãi khắp nơi ở địa điểm tổ chức sinh nhật cũng khiến các chủ nhà hàng ngán ngẩm với "bãi chiến trường" sau khi các khách hàng rời đi nữa đấy!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN