Theo trình báo của bà N.T.S(SN 1961, trú Hà Nội), 16h ngày 27/11, con gái bà là Lê Thị T. (SN 1992) sau khi xin phép đi uống nước cùng bạn đã không trở về nhà, điện thoại tắt máy. Khoảng 23h cùng ngày, người bạn của T. gọi điện cho bà S. thông tin, con gái bà đang bị giữ tại một nhà nghỉ ở khu vực cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).

Nhà nghỉ được cho là nơi T bị giam giữ. Nhà nghỉ được cho là nơi T bị giam giữ.

“Quá lo lắng cho con, tôi đã đến khu vực này dò tìm, một số người dân tại đây có xác nhận thấy cháu trong nhà nghỉ.” bà S. cho biết. Khoảng 19h ngày 29/11, bà S. đến công an thị trấn Yên Viên trình báo vụ việc.

Công an khu vực đã tới làm việc nhưng chủ nhà nghỉ đóng kín cửa bên trong không hợp tác. Theo bà S., đến sáng nay (30/11), lực lượng công an vẫn có mặt phía ngoài ngôi nhà nghỉ nghi đang giữ T.

Công an có mặt phía ngoài nhưng nhà nghỉ vẫn đóng kín cửa. Công an có mặt phía ngoài nhưng nhà nghỉ vẫn đóng kín cửa.

Trưa cùng ngày bà S. cho biết: “Công an phá cửa nhà nghỉ và đưa cháu về trụ sở. Hiện tại sức khỏe con tôi vẫn tốt chỉ hơi mệt”.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm cho hay, đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.