Ngày 31/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái đánh bạn cùng trường thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo thông tin đăng tải, cô gái mặc áo đồng phục sinh năm 2004 không hiểu vì lý do gì đã kéo bạn nữ mặc áo trắng ra chỗ vắng người để chửi.

Hình ảnh nữ sinh đạp đá bạn gây phẫn nộ. Hình ảnh nữ sinh đạp đá bạn gây phẫn nộ.

Chưa dừng lại, nữ sinh này còn túm tóc, dùng chân đạp vào mặt bạn nữ kia. Cô gái bị đánh chỉ biết dùng tay che mặt. Thế nhưng một bạn nữ khác đứng ngoài vẫn thản nhiên quay clip và cười thích chí. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đi qua phát hiện. Đoạn clip trên sau khi xuất hiện đã thu hút nhiều người theo dõi, đa phần đều bức xúc trước hành vi của nữ sinh mặc áo đồng phục.

Qua thông tin đăng tải, cả hai cô gái trong đoạn clip đang theo học tại trường THCS Huy Văn, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội. Chiều 31/10, lãnh đạo phường Văn Chương cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc, hiện công an phường đang mời phụ huynh cùng 2 học sinh trong clip đến trụ sở làm việc.

Theo bà Bùi Thị Hồng Thủy, Hiệu trưởng Trường THCS Huy Văn, hai bạn nữ xuất hiện trong clip mặc áo đồng phục của trường nhưng đều đã thôi học từ cuối năm học vừa qua. Vụ việc đánh nhau lần này xảy ra ngay gần cổng trường và sau đó phát tán lên mạng xã hội.

“Hai bạn nữ gồm cả bạn nữ bị đánh và bạn nữ đánh bạn trước đều là học sinh của trường. Tuy nhiên, kết thúc năm học vừa qua, sau khi nhận kết quả phụ huynh học sinh đã xin cho các em ở nhà không theo học tiếp nữa. Nay phía Công an phường cũng có trao đổi và chúng tôi đã báo cáo tình hình”, bà Thủy chia sẻ.