Xã Hội

Cô dâu khóc như mưa trong ngày cưới, biểu cảm của chú rể gây chú ý

An Chi
Chia sẻ

Trước khi về nhà chồng, cô dâu khóc lóc nức nở khiến nhiều người phải thốt lên: “Đám hiếu hay đám hỷ vậy?”.

Đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể, nhưng trước khi lên xe hoa về nhà chồng, nhiều cô dâu khó lòng kìm được nước mắt, bịn rịn mãi không rời. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại khung cảnh tại một đám cưới. 

Đoạn clip cho thấy, cô dâu đang chuẩn bị theo chú rể về nhà chồng. Trước khi rời đi, cô dâu ôm từng người thân trong nhà thay cho lời tạm biệt.

Tuy nhiên, điều đáng nói là cô dâu lại khóc lên khóc xuống, như thể chia tay không có ngày gặp lại. Trong thời khắc này, một vài người trong gia đình nhà gái cũng tranh thủ đeo nhẫn vào tay cô dâu như cho con gái ít quà trước khi về nhà chồng. 

Cô dâu khóc như mưa trong ngày cưới, biểu cảm của chú rể gây chú ý Ảnh 1
Cô dâu khóc lóc sướt mướt trước khi về nhà chồng. 

Dù vậy, đáng chú ý nhất có lẽ là thái độ của chú rể. Khi cô dâu đang khóc lóc sướt mướt, anh thỉnh thoảng đưa tay ra vỗ về an ủi cô dâu, nhưng vẻ mặt lại tràn đầy sự bất lực. Người phụ nữ trung niên đứng cạnh chú rể, được cho là mẹ chú rể cũng bày ra biểu cảm bất lực không kém trước màn khóc lóc sướt mướt của con dâu. 

Cô dâu khóc như mưa trong ngày cưới, biểu cảm của chú rể gây chú ý Ảnh 2

Đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số mọi người đều cho rằng cô dâu nhạy cảm quá mức. Thậm chí, nếu người ngoài không biết còn tưởng nhà có đám tang chứ không phải đám cưới hoặc nghĩ cô dâu này bị ép cưới. Một số người để lại bình luận:

“Khóc như cha chết mẹ chết, đám hiếu hay đám hỷ vậy?”,

“Lúc yêu thì trốn nhà theo trai. Bỏ nhà đi cả năm không khóc không nói nhớ nhà 1 câu. Trong đám cưới khóc như kiểu người mất”,

“Làm như kiểu lấy chồng không được về nhà vậy ấy. Hay cô dâu bị ép cưới vậy?”.

Bên cạnh đó, một số cho rằng đám cưới này diễn ra tại nước ngoài, vì trang phục cưới của cô dâu chú rể trông không giống ở Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN