Xã Hội

Clip: Chỉ vì pha quay đầu sai luật của ô tô Kia Morning, 5 xe phía sau rơi vào tình huống nguy hiểm

Linh Chi
Chia sẻ

Pha quay đầu sai luật của xe Kia Morning trên đường khiến hàng loạt phương tiện phía sau liên lụy.

Sự việc xảy ra vào sáng 1/12 tại Hà Nội và được camera hành trình của một ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, ô tô Kia Morning màu trắng bất ngờ quay đầu ở đoạn có 2 vạch kẻ liền. Trước tình huống này, 2 xe con chạy phía sau buộc phải giảm tốc khiến 2 xe máy nối đuôi nhau phanh gấp, ngã xuống đường. Một xe máy chạy ngay liền kề cũng đã kịp phanh lại. 

Thậm chí, xe ô tô có camera hành trình cũng bị vạ lây khi phải đánh lái sang làn đường bên cạnh để tránh 2 xe máy đổ ngay trước mũi xe. Cú bẻ lái bất ngờ khiến xe này suýt va chạm với xe tải lưu thông ngược chiều. 

Clip: Chỉ vì pha quay đầu sai luật của ô tô Kia Morning, 5 xe phía sau rơi vào tình huống nguy hiểm Ảnh 1
5 phương tiện phía sau bị liên lụy khi ô tô Kia Morning quay đầu sai

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về tình huống nguy hiểm trên, đồng thời lên tiếng chê trách xe con đi sai luật khiến hàng loạt người khác bị liên lụy.

"Rõ ràng đoạn đó không được quay đầu, mà xe này vẫn bất chấp dù đường đang khá đông. Chỉ vì một mình xe đó mà bao người khác vạ lây. Cũng may không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra"

"Xe Kia Morning nghĩ gì mà đi liều vậy, làm mấy xe sau một phen thót tim! Thực ra mình thấy khoảng bên phải khá thoáng, xe máy nên đi bên đó cho an toàn, đi lẫn vào làn ô tô lại còn trên đường lớn như vậy cũng nguy hiểm lắm".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN