Xã Hội

Clip: Người phụ nữ đạp nhân viên bảo vệ khi bị khiêng khỏi siêu thị và nguyên nhân gây phẫn nộ phía sau

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù bị cưỡng chế đưa ra ngoài nhưng người phụ nữ vẫn liên tục phản kháng, dùng chân đạp nhân viên bảo vệ và văng tục.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ khoảng 35-40 tuổi bị 3 nam bảo vệ siêu thị khiêng ra ngoài. Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 13/3 tại một siêu thị ở Nam Định.

Clip: Người phụ nữ đạp nhân viên bảo vệ khi bị khiêng khỏi siêu thị và nguyên nhân gây phẫn nộ phía sau Ảnh 1
Người phụ nữ bị nhóm bảo vệ khiêng ra ngoài. 

Người đăng tải đoạn video cho biết, một người phụ nữ dắt theo bé gái khoảng 9-10 tuổi vào gian hàng mua 2 lọ nước hoa. Tuy nhiên, sau đó chị ta đánh lạc hướng nhân viên để bé gái lấy trộm đồ. 

Thấy có biểu hiện khả nghi, chủ quầy hàng yêu cầu kiểm tra người phụ nữ và bé gái nhưng chị ta không đồng ý. Thậm chí, người phụ nữ còn ngã lăn ra đất, giả vờ lên cơn đau tim. Sau đó, chủ quầy đành phải gọi nhân viên bảo vệ, yêu cầu người phụ nữ ra ngoài nhưng chị ta liên tục phản kháng nên các nhân viên đành phải cưỡng chế chị ta đưa ra ngoài. 

Clip: Người phụ nữ đạp nhân viên bảo vệ khi bị khiêng khỏi siêu thị và nguyên nhân gây phẫn nộ phía sau Ảnh 2
Người phụ nữ quẫy đạp, phản kháng khi bị nhóm bảo vệ khiêng ra ngoài. 

Đoạn video cho thấy, người phụ nữ bị 3 nam nhân viên bảo vệ khiêng ra ngoài, 2 người cầm tay và một người cầm chân. Khi đi được một đoạn, người phụ nữ liên quẫy đạp phản kháng, dùng chân đạp ngã nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó, chị ta còn văng tục, chửi rủa các nhân viên bảo vệ.

Sau đó, các nhân viên dẫn bé gái tới trước mặt người phụ nữ với 2 lọ nước hoa được giấu trong túi áo. “Ăn trộm nhét túi áo đây, có bằng chứng nhé”, nữ nhân viên vừa nói vừa cầm tay bé gái giơ ra cho mọi người cùng xem. Lúc này, trên tay bé gái đang cầm lọ nước hoa. 

Clip: Người phụ nữ đạp nhân viên bảo vệ khi bị khiêng khỏi siêu thị và nguyên nhân gây phẫn nộ phía sau Ảnh 3
Bé gái đi cùng người phụ nữ đang cầm 2 lọ nước hoa trên tay. 

Cuối cùng, cả hai được nhân viên dẫn đi để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Theo người chia sẻ clip, đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này giở trò trộm cắp tại siêu thị, trước đây chị ta cũng làm việc tương tự vài lần rồi.  

Clip: Người phụ nữ đạp nhân viên bảo vệ khi bị khiêng khỏi siêu thị và nguyên nhân gây phẫn nộ phía sau Ảnh 4
Người phụ nữ đạp ngã nhân viên bảo vệ. 

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều thể hiện thái độ khó chịu, tức giận trước hành động xui trẻ nhỏ ăn trộm đồ của người phụ nữ. Một số người bình luận:

“Có người mẹ như thế này quả thật là bất hạnh mà”,

“Thật không thể chấp nhận nổi hành động xui trẻ con ăn trộm đồ, tương lai của đứa trẻ đó sau này sẽ ra sao chứ?”,

“Mong cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm người phụ nữ này, đừng để ả ta có cơ hội làm vấy bẩn mầm non tương lai của đất nước nữa”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN